Ván Cờ Đời câu chuyện đời thật của Hồ Gia Hùng lên sóng

15:01:26 - 08/01/2019       Admin

Một tác phẩm hứa hẹn sẽ lấy được nước mắt của khản giả mang tên Ván Cờ Đời đã được nam ca sĩ Hồ Gia Hùng ra mắt vào chiều ngày 07/01/2019 tại Tp.Hồ Chí Mình với bối cảnh quay chính được thực hiện tại Phú Quốc – Kiên Giang

Nam ca sĩ Hồ Gia Hùng tại buổi họp báo ra mắt bộ phim Ván Cờ Đời

Phim ca nhạc Ván Cờ Đời là một trong những cố gắn của ca sĩ Hồ Gia Hùng sau thành công của ca khúc Thay Thế được phát hành vào giữa năm 2018 đánh dấu cho sự trở lại của nam ca sĩ cá tính này trên sự nghiệp hát solo. Hiện tại ca khúc Thay Thế một sáng tác của nhạc sĩ Đông Thiên Đức đã liên tiếp trụ hạng rất cao trên bảng xếp hạng của trang nghe nhạc Zingmp3 với số lượt nghe đã trên 100 triệu lượt

Với sự hỗ trợ về kinh phí và sự hỗ trợ của bạn bè nam ca sĩ Hồ Gia Hùng đã thực hiện xong phần đầu tiên của series phim ca nhạc sẽ gắn liền với sự nghiệp solo của mình là Ván Cờ Đời. Mẹ nuôi của Hồ Gia Hùng là CEO của thương hiệu ngọc trai Queen Pearl Hồ Thanh Hương đảm nhận vai trò là nhà sản xuất.

CEO Hồ Thanh Hương (trái) mẹ nuôi của ca sĩ Hồ Gia Hùng

Các dàn diễn viên và ca sĩ nổi tiếng trong bộ phim ca nhac Ván Cờ đời

CEO Hồ Thanh Hương cho biết: “câu chuyện đời thực, tôi lần đầu tiên làm phim, và làm phim cũng rất thật với ekip là một đại gia đình lớn của tôi, tôi thích cuộc sống này nó thật, vì tôi sống rất thật và với con người thật của ca sĩ Hồ Gia Hùng xứng đáng để tôi đầu tư làm phim về chính của đời của đứa con trai đang cần có cuộc sống bước đi trên chính đôi chân của mình”.

Nhà báo Hồ Phú Quốc Cương cũng là anh em kết nghĩa với Hồ Gia Hùng trả lời các câu hỏi của phóng viên báo chí đặt ra

Ván Cờ Đời lấy cuộc đời của chính bản thân Hồ Gia Hùng làm nội dung chính. Những câu chuyện đời thường nhất về nhân tình thế thái về mắt trái và mặt phải của cuộc sống thường nhật được đưa lên phim. Hai ca khúc chính trong phim là ca khúc Thay Thế và ca khúc có tên gọi rất ngắn “Đời” một sự đánh dấu hợp tác với nhạc sĩ Tây Giang. Sự hợp khúc có tên gọi rất ngắn “Đời” một sự đánh dấu hợp tác với nhạc sĩ Tây Giang. Sự hợp theo của Hồ Gia Hùng.

Câu chuyện thật của Ván Cờ Đời như thế nào xin mời quý khản thính giả xem phim tại vào lúc 15h00 ngày 09/01/2019 trên kênh Youtupe HoGia Pro của chính ca sĩ Hồ Gia Hùng.
 

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01