Thùy Dương: Thí sinh sáng giá cho danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019

00:03:47 - 25/03/2019       Admin

Thành công rực rỡ vào đêm bán kết, nữ giám đốc The Duong Group Ngô Thùy Dương đã có phần trình diễn xuất sắc nhận được nhiều cơn mưa lời khen. Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019 đã vẫy gọi tên nữ doanh nhân tài năng.

Ngô Thùy Dương hiện đang là giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và thương mại quốc tế The Duong, chuyên kinh doanh lĩnh vực bất động sản và xuất nhập khẩu.

TheDuong Group làm việc theo tiêu chí Đạo đức – Sáng tạo – Phụng sự

Ngoài ra, nữ CEO còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh bán lẻ các mặt hàng Thời trang, Mỹ phẩm, Dược phẩm, Hàng tiêu dùng và Nội thất với website mang tên Theduongretail.com. Với  thị trường trước xã hội ngày càng hiện đại như hiện nay, Thùy Dương luôn biết cách tạo ra những cái mới, những kế hoạch cụ thể để tiếp cận và phục vụ khách hàng 1 cách chu đáo và cô luôn thể hiện thần thái của 1 nữ doanh nhân với “Một trái tim nóng và một cái đầu lạnh”. Các sản phẩm của The Duong Retail đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hầu hết là các sản phẩm ngọai nhập và rất được ưa chuộng, các mặt hàng này được bán với mức giá xấp xỉ trên thị trường mà khách hàng không cần phải mua sản phẩm đó từ nước ngoài. 

The Duong retail được tạo ra với phương châm "Phụng sự - Mang tinh hoa đến cho đời"

The Duong Group nói chung và The Duong Retail nói riêng đều đặt mục tiêu phụng sự cho khách hàng

Người phụ nữ xã hội hiện đại “Phụ nữ vẫn có thể thành công”

Quyết định tham gia vào Miss Business World Peace 2019 vì cô nhận thấy đây không phải là cuộc thi nhan sắc đơn thuẩn mà có ý nghĩa cao cả hơn đó là tìm ra một người nhan sắc, trí tuệ là đại diện đề cao tiếng nói nữ quyền và tham gia các hoạt động thiện nguyện, đóng góp cho cộng đồng.

Hoa hậu Doanh nhân Hòa Bình Thế giới 2019 là cuộc thi do Hoa khôi Bảo Ngọc làm trưởng BTC với mục đích tạo sân chơi lành mạnh và quy mô cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam đồng thời góp phần tạo cầu nối quan hệ giữa 2 nước Việt – Thái. Một lần nữa khẳng định vị thế của phụ nữ Việt hiện đại. Đêm chung kết sẽ diễn ra tại Thái Lan vào cuối tháng 03/2019 sắp tới đây.

Hoa khôi Bảo Ngọc lần đầu tiên tổ chức sân chơi Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019

An Nhiên

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01