Thương hiệu Áo dài Đức Minh đồng hành cùng Hoa hậu & Nam vương doanh nhân hoàn vũ 2019

19:02:54 - 03/02/2019       Admin

Thương hiệu áo dài đến từ nhà thiết kế tài ba Đức Minh xác nhận sẽ đồng hành cùng sân chơi Hoa hậu & Nam vương doanh nhân hoàn vũ người Việt thế giới 2019 tại Đan Mạch do CEO Thảo My tổ chức, đây là tín hiệu tốt tạo hiệu ứng tích cực đến các thí sinh tham dự năm nay.

Nhà thiết kế Đức Minh luôn là nhà thiết kế và thương hiệu tài trợ cho các sân chơi sắc đẹp uy tín trong và ngoài nước

Trãi qua mùa 1 rất thành công về mặt chuyên môn và hình ảnh, mùa 2 trở lại của sân chơi Hoa hậu & Nam vương doanh nhân hoàn vũ 2019 với fomat hoàn toàn mới và việc nhận được sự hợp tác tài trợ trang phục áo dài từ thương hiệu áo dài của nhà thiết kế Đức Minh đang làm nên sự lan tỏa và sức nóng của sân chơi này càng nóng lên, uy tín từ thương hiệu áo dài Đức Minh giúp cho sân chơi tạo được lòng tin về hình ảnh, trang phục đến với các thí sinh.

Ngoài các sân chơi sắc đẹp, thương hiệu áo dài Đức Minh còn là nhà đồng hành của các chương trình vì nhân ái và cộng đồng

Được biết đến là “phù thủy” của làng thiết kế chuyên về trang phục áo dài, nhà thiết kế Nguyễn Đức Minh đã và đang dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu của mình thông qua những bộ trang phục rực rỡ luôn được xuất hiện tại các sự kiện, sân chơi, sàn diễn uy tín, chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Thương hiệu áo dài Đức Minh đã đồng hành với hàng loạt sự kiện lớn như Hành trình kết nối yêu thương, hoa hậu doanh nhân hào bình 2019,… cùng với đó là sự tin tưởng và chuyên dùng của các ngôi sao hạng A trong đó có ca sĩ Phi Nhung, á hậu , diễn viên Trịnh Kim Chi, diễn viên Ôn Bích Hằng,..

Là người đam mê, yêu thích, luôn khám phá sự mới lạ và tinh túy từ tà áo dài truyên thống của dân tộc Việt, nhà thiết kế Nguyễn Đức Minh luôn cho ra mắt những bộ sưu tập áo dài nổi bật, thu hút, từ cổ điển cho đến hiện đại luôn gây được tiếng vang trong showbiz. Những tà áo dài thiết kế dưới bàn tay tài hoa và điêu luyện, tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ, vì thế sản phẩm khi ra mắt của nhà thiết Đức Minh không chỉ được yêu thích bởi nghệ sĩ, doanh nhân nổi tiếng tại Việt Nam mà còn ở ngoại quốc.

Đến với sân chơi Hoa hậu & Nam vương doanh nhân hoàn vũ người Việt thế giới 2019, thương hiệu áo dài Đức Minh hứa hẹn sẽ trình làng bộ sưu tập ấn tượng và đặc sắc nhất để thay lời chào sân cho thị trường mới trên sân khấu chuyên nghiệp tại đất nước xinh đẹp Đan Mạch. Đó được xem là bộ sưu tập, thiết kế, giúp cho thí sinh không chỉ tôn lên vẻ đẹp thuần túy, kiêu sa của người con gái Việt mà nó còn thể hiện một Việt Nam thu nhỏ trên mãnh đất ấp áp Đan Mạch và tất cả sẽ được kể qua những bộ thiết kế từ nhà thiết kế Đức Minh.

Hải Nguyên

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01