Thành công trên thương trường chưa đủ, nữ doanh nhân quyết chinh chiến đấu trường nhan sắc

23:02:26 - 24/02/2019       Admin

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019 đang dần đi vào những vòng cuối cùng, những thí sinh xuất sắc nhất sẽ được tranh tài giành ngôi vị cao nhất tại Thái Lan vào cuối tháng 3/2019 sắp tới đây.

Thí sinh Đoàn Thanh Nga là một trong những thí sinh xuất hiện vào những giây phút cuối cùng trước khi vòng tuyển sinh chính thức khép lại.

Là một doanh nhân với nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường, Thanh Nga có vẻ đẹp mặn mà, quý phái của một người phụ nữ Việt Nam, song song đó là khí chất của một nhà lãnh đạo.

Am hiểu nhiều năm trong ngành xây dựng, cô luôn phấn đấu khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực này và Công ty Xây dựng và Phát triển Hưng Thịnh Phát ra đời là thành quả của sự cố gắng của nữ doanh nhân này.

Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019 là năm đầu tiên được tổ chức do Hoa khôi Bảo Ngọc làm trưởng BTC với mong muốn tạo cầu nối giao lưu, học hỏi cho các doanh nhân ra cộng đồng nước bạn, vì mỗi doanh nhân là một nhân tố giúp tạo nên một nền phát triển của xã hội.

Hoa khôi Bảo Ngọc - Trưởng BTC

Doanh nhân Nam Lê - Phó BTC

Thành viên BTC Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019

Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào tháng 3/2019 tại Thái Lan, để được chính thức tranh tài vào đêm gala các thí sinh sẽ trải qua các vòng loại, bán kết và BGK sẽ lựa chọn ra 25 thí sinh theo tiêu chí của cuộc thi đề ra. Giải thưởng cho ngôi vị cao quý nhất sẽ là chiếc vương miện trị giá 2 tỉ do Á hậu Thúy Anh tài trợ.

Yến Nhi

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01