Tâm sự của cô gái Hà Nội về câu chuyện tình yêu dang dở

20:02:30 - 28/02/2019       Admin

“Đối với mình bây giờ con là tất cả, còn anh có để ý đến con và mình hay không nó không còn quan trọng nữa”, Trần Thanh Xuân kể.

Gặp cô ấy, người con gái Hà Nội dịu dàng với nụ cười duyên xinh xắn không ai nghĩ rằng cô đã trải qua nhiều biến cố trong tình yêu vào khoảng thời gian thanh xuân tuyệt vời nhất của đời mình. Trần Thanh Xuân cho biết, sự việc xảy ra đã hơn ba năm, khi cô đang ở độ tuổi đẹp nhất – tuổi 22.

Thông minh, xinh đẹp hiện cô đang là một nhân viên quản lý khách sạn và kinh doang online tại Úc. Vào tháng 11 năm 2014 Thanh Xuân có về Việt Nam thăm gia đình và gặp gỡ làm quan với anh Hoàng Văn Huỳnh ( hiện đang là trung úy công an công tác tại đội an ninh huyện Ứng Hòa, Hà Nội).

Sau đó, cô ở lại Việt Nam với gia đình và người khoảng  3 tháng sau đó quay trở lại Úc làm việc. Tháng 1/2015 Thanh Xuân phát hiện mình có thai. Hay tin, cô liên lạc về cho người yêu hay tin (vì  trong  ngành công an quy định không được cưới vợ ở nước ngoài).

Để đạt mục đích anh Huỳnh đã làm giấy tờ giả xin ra khỏi ngành để lừa cô về nước. Ngày 7/3/2015 sau khi Thanh Xuân trở về nước, gia đình anh Huỳnh đã có những thái độ khác đối với cô.

Khi bố anh Huỳnh gọi điện cho cô và cho phép cô và anh Huỳnh cưới nhau cùng lúc đó anh Huỳnh và mẹ ruột của mình đã qua thăm nhà Thanh Xuân. Thấy gia cảnh khó khăn, nghèo khó và bố Thanh Xuân bị nhiễm chất độc màu da cam nên không cho cưới.

Thanh Xuân trở về nước gặp gỡ mẹ anh Huỳnh. Mẹ anh Huỳnh yêu cầu cô phá thai và hứa sẽ cho cô một số tiền để đi học nghề mà cô thích. Sau đó vài năm thì sẽ cho cả hai cưới nhau.

Thanh Xuân không đồng ý với những điều kiện mà mẹ anh Huỳnh đưa ra, trong quãng thời gian đó cô suy sụp đến mức nhập viện. Gia đình anh Huỳnh không thừa nhận cô và đứa con của cô.

Tháng 10 năm 2015 cô sinh non một bé gái. Gia đình anh Huỳnh biết tin cô sinh non gặp nhiều nguy hiểm nhưng vẫn không quan tâm đến mẹ con cô và không thừa nhận đứa bé.

Anh Huỳnh và con gái 

Hàng năm, Thanh Xuân đều đưa con trở về Việt Nam thăm gia đình cô. Và khi anh Huỳnh mong muốn được gặp con cô vẫn đáp ứng yêu cầu của anh cho anh gặp gỡ con. Anh Huỳnh có hứa cho một năm 3 triệu. Nhưng đến nay chị vẫn chưa nhận được số tiền như anh Huỳnh đã hứa cho con.

Đến nay con gái cô đã được hơn 3 tuổi, nhưng cô và con gái vẫn không được thừa nhận. Tuy vậy, nhưng với tình yêu của người mẹ cô vẫn luôn lo lắng và chăm sóc cho con đủ đầy nhất.

Thanh Xuân 

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01