Reyouth Prom Night - Ngày Hội Của Cựu Và Học Sinh THPT CưM’gar

11:01:14 - 31/01/2019       Admin

Tối ngày 29/01 tại nhà hàng Văn On, số 96 Lê Lợi, Thị trấn Quảng Phú, huyện CưM’gar, tỉnh Dak Lak - Chương trình “Về trường 2019 - ReYouth Prom Night” của Cựu học sinh trường THPT CưMgar đã diễn ra rất thành công với sự tham gia của học sinh và Cựu học sinh của trường, cùng với sự tham dự của quý thầy cô, khách mời và các nhà tài trợ.

Tiết mục nhảy hiện đại của nữ sinh khối 12 mở màn chương trình.

Chương trình đã giúp cho những học sinh đang và đã từng học tại ngôi trường này trải qua những cảm xúc lắng đọng cũng như sôi động qua các tiết mục văn nghệ và các phần thi. Đêm tiệc với chủ đề ReYouth Prom Night đã thu hút rất nhiều bạn trẻ đến tham dự với những gương mặt và trang phục vô cùng ấn tượng.

Trong đêm tiệc giải cặp đội có trang phục đẹp nhất được trao tặng cho 2 khách tham dự: Trần Lê Tú Uyên và Đỗ Trung Kiên, hiện là học sinh lớp 12 khóa 2016 – 2019.

Cặp đôi với trang phục đẹp nhất

Với sự chuẩn bị một cách kỹ lưỡng và chuyên nghiệp, chương trình đã gây được tiếng vang lớn đối với các bạn học sinh trường THPT CưMgar nói chung và các trường THPT khác trên địa bàn tỉnh Dak Lak nói riêng. 05 năm tổ chức hoạt động Về Trường thì đây có thể nói là chương trình có quy mô mở rộng hơn cả, đánh dấu mốc kỉ niệm tổ chức chương trình. Đây cũng là chương trình được mong đợi nhất của các bạn trẻ tại CưM’gar vào những dịp cuối năm để có dịp giao lưu, gặp gỡ lại những bạn bè, thầy cô thân quen của mình….

Top 6 thí sinh xuất sắc nhất của đêm tiệc

Bắt đầu cho cuộc bình chọn King & Queen gây cấn và hấp dẫn

Đặc biệt công bố giải King & Queen (Nam vương và Nữ vương) là phần được trông đợi và hồi hộp nhất. Với Top 6 ứng viên xuất sắc nhất trong đêm tiệc, mọi khách mời và các bạn tham gia chương trình chính là những người bỏ phiếu bình chọn cho người có phần ứng xử thanh lịch, tự tin nhất. Để từ đó tìm ra chủ nhân của ngôi vị King & Queen của đêm tiệc ReYouth Prom.

Top 6 thí sinh chờ đợi kết quả  King & Queen

King của đêm tiệc Reyouth Prom Night gọi tên bạn Đỗ Trung Kiên là học sinh khóa 2016 - 2019 và Queen là Nguyễn Thị Mỹ Linh cựu học sinh khóa 2015 – 2018

Ngoài ra còn có các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các bạn học sinh trường THPT CưM’gar, đặc biệt là tiết mục ảo thuật của ảo thuật gia Đại Nguyễn đã mang đến cho không khí đêm tiệc đầy sự hấp dẫn và vui nhộn.

Màn ảo thuật vô cùng hấp dẫn của Ảo thuật gia  Đại Nguyễn.

Có thể nói chương trình Về Trường của Cựu học sinh THPT CưM’gar có  sức hút rất lớn đến với các bạn Học sinh và Cựu học sinh của trường, chính bởi những hoạt động phong phú, đặc sắc và vui nhộn. Là nơi quy tụ, gắn kết các thế hệ học sinh của trường THPT CưM’gar.

Giáo viên trường cùng Cựu Ban tổ chức chương trình chụp ảnh lưu niệm

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các bạn học sinh và cựu học sinh trường thể hiện

Các bạn tham dự rất hào hứng với các hoạt động trong chương trình

Ban tổ chức chương trình cùng các bạn Cộng tác viên chụp ảnh lưu niệm

Buổi tiệc đã để lại những khoảnh khắc đáng nhớ

TH

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01