Queen Kim Trang tông suit tông nổi bật tại sự kiện cùng MC Anh Quân

21:04:56 - 05/04/2019       Admin

Vừa qua tại 1 sự kiện ở TP. Hồ Chí Minh, Nữ hoàng sắc đẹp Kim Trang đã có dịp hội ngộ cùng MC Anh Quân - một người anh thân thiết trong nghề. Điều bất ngờ ở đây, tuy không hẹn mà đôi "trai tài gái sắc" đã có trang phục ton suit ton với nhau. 

Nàng thơ Kim Trang sở hữu nụ cười tỏa sáng và giọng nói truyền cảm, lôi cuốn thu hút người đối diện.

Thời gian gần đây, nữ hoàng sắc đẹp thường xuyên có mặt tại các sự kiện bật nhất với thần thái sang chảnh và kiêu sa. Sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào và tự nhiên, Kim Trang là số ít các nàng "hậu"  giữ được sắc đẹp tự nhiên không dao kéo. 

Tại đấu trường nhan sắc quốc tế diễn ra Kim Trang đã xuất sắc vượt qua hơn 30 thí sinh đến từ các nước và được vinh danh ở ngôi vị cao nhất Nữ hoàng Sắc đẹp Đông Nam Á 2017. 

Nữ Hoàng chọn chiếc váy dạ hội xẻ đùi màu xám, thanh lịch không kém phần quyến rũ và cá tính. Kim Trang luôn biết tạo ra những phong cách, chất riêng của mình tại mỗi sự kiện mà cô tham gia. Bên cạnh đó, gu trang điểm theo lối cổ điển pha chút châu âu cùng kiểu tóc chải suôn. 

Trong đêm tiệc, nữ hoàng đã hội ngộ cùng đàn anh MC Anh Quân, Nam vương Hoàng Phi Kha,... Không chỉ nổi tiếng nhờ nhan sắc, chân dài còn biết đến nhờ tài dẫn chương trình trên 10 năm của đài truyền hình Đồng Nai với vai trò biên tập viên.

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01