Nữ hoàng sắc đẹp Kim Trang

15:01:29 - 03/01/2019       Admin

Vừa qua, tại sự kiện lớn quy tựu hàng loạt các ngôi sao trong làng giải trí Việt, để chung tay gây quỹ cho các mãnh đời khó khăn, Nữ hoàng Kim Trang là một trong những tên tuổi không thể thiếu trong sự kiện lần này.

Nữ hoàng Sắc đẹp Châu Á Kim Trang là người đẹp đang làm tròn vai trò trách nhiệm của đương kim Nữ hoàng, luôn quan tâm và tham gia vào các dự án vì cộng đồng, mang yêu thương đến những người già neo đơn, trẻ em cơ nhỡ hay những mãnh đời kém may mắn.

Sự nhiệt tình và tâm huyết chính là tinh thần mà mọi người đánh giá cao ở Nữ hoàng Kim Trang, tại sự kiện đấu giá kêu gọi gây quỹ ủng hộ vì người nghèo, Nữ hoàng Kim Trang tuy xuất hiện lộng lẫy và vô cùng xinh đẹp nhưng vẫn tận tình kêu gọi từng quan khách tham dự đấu giá bức tranh vô cùng giá trị . Toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được xung vào quỹ giúp đỡ các dự án thiện nguyện của Ban tổ chức chương trình.

Nữ hoàng Kim Trang đã cho người hâm mộ sắc đẹp thấy được mặt khác của các người đẹp, đó chính là những người đẹp không chỉ đẹp vẻ bề ngoài mà họ còn đẹp về tâm hồn, những người đẹp luôn mang đến sự yêu thương dành cho cộng đồng xã hội, xóa bỏ định kiến “bông hoa di động” mà nhiều người gáng ghép cho các người đẹp khi “có sắc mà không có hương” và Nữ hoàng Kim Trang đã minh chứng được đều này khi là người đẹp đi đầu trong các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng.

Hải Nguyên 

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01