NTK Minh Anh người phù thủy của nghành thời trang Việt

19:02:30 - 02/02/2019       Admin

Là một trong những NTK Việt quyền lực hàng đầu  nổi danh và thành công rực rỡ trong làng thời trang thế giới, tới đây nhà thiết kế  Minh Anh sẽ khiến giới mộ điệu thời trang Việt thỏa lòng khi NTK này thổi hồn Việt trong bộ sưu tập thời trang dạ hội mang đến tại cuộc thi Hoa hậu & nam vương doanh nhân toàn cầu 2019 tại xử sở Kim Chi.

NTK Minh Anh người phù thủy của nghành thời trang Việt

Được ngợi ca ngợi là người đẹp tài năng thiên bẩm. Luôn được báo chí và giới truyền thông trong  nước nhắc tên, NTK Minh Anh không chỉ tạo nên những show diễn thành công trên thế giới khi kết hợp nghệ thuật, kiến trúc, văn hoá và thời trang trong các show diễn tại các biểu tượng như: Tháp Eiffel, Cầu tháp Luân Đôn, One World Trade Center, Gardens by the Bay’s Skyway Singapore, Skybridge tại Tháp đôi Petronas ... mà gu thời trang mang đậm chất Á Đông luôn được nhà thiết kế Minh Anh hướng đến.

Nam vương Huy Hoàng trưởng ban tổ chức cuộc thi cùng với NTK Minh Anh 

Với vị trí là nhà tài trợ trang phục cho cuộc thi quốc tế dành cho giới doanh nhân người Việt tại Hàn Quốc mang tên Hoa hậu và nam vương doanh nhân Toàn Cầu 2019. NTK Minh Anh đã chuẩn bị từ rất lâu khi tài trợ bộ sưu tập thời trang mang hơi thở Việt cho sân chơi đẳng cấp lần này tại xứ sở Kim Chi do nam vương Doanh Nhân Huy Hoàng làm trưởng ban tổ chức.

Nhận hoa cám ơn của trưởng ban tổ chức cuộc thi nam vương doanh nhân Huy Hoàng

Chính nhờ tài năng, ước mơ lớn cùng với tinh thần nhiệt huyết, NTK Minh Anh đã trở thành gương mặt được các “ông lớn” trong các sân chơi nhan sắc quốc tế chú ý “chọn mặt gửi vàng” để mời gọi vào vị trí là nhà tài trợ cùng đồng hành với họ.

Được biết với bộ sưu tập thời trang đặc biệt lần này mang đến tại sân chơi hoa hậu và nam vương doanh nhân Toàn cầu 2019 NTK Minh Anh mong muốn sẽ được cùng sống, cùng thở và cùng tỏa sáng với các thí sinh tham dự cuộc thi để qua đó khẳng định với thế giới rằng làng thời trang Việt không hề kém cạnh và thua bất cứ công nghệ thời trang đẳng cấp nào của thế giới.

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01