NSƯT Trịnh Kim Chi, Đàm Vĩnh Hưng tặng Gạo Hoa Lúa trong chương trình "Gắn Kết Yêu Thương"

21:01:31 - 25/01/2019       Admin

Dù khá bận rộn nhiều show diễn vào dịp cuối năm, nhưng nhiều nghệ sỹ tên tuổi đã có mặt tại Nhà văn hoá Thanh niên để cùng nhau tham gia chương trình "Gắn Kết Yêu Thương". Đặc biệt lần này có sự xuất hiện của NSƯT Trịnh Kim Chi cùng Đàm Vĩnh Hưng trao học bổng và Gạo Hoa Lúa cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt.

Trịnh Kim Chi, Đàm Vĩnh Hưng có mặt trong sự kiện cuối năm do Nhà văn hoá Thanh niên tổ chức, cả hai khá lâu hội ngộ cùng nhau sau nhiều năm tham gia show diễn như 'Duyên dáng Việt Nam', 'Một thoáng Sài Gòn' và nhất các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Những phần Gạo Hoa Lúa được chuyển lên sân khấu khấu trao tặng cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt

Gắn Kết Yêu Thương là chương trình thiện nguyện do Nhà văn hoá Thanh niên phối hợp cùng Gao Hoa Lúa tổ chức trong nhiều năm liền từ 2014. Đúng như tên gọi là sự Gắn Kết để sẻ chia Yêu Thương, chương trình đã tạo được sức lan toả rộng lớn trong cộng đồng xã hội với 3600 bữa ăn chất lượng cao, gần 4000 phần quà tặng, hơn 400 triệu đồng cùng tấm lòng của đông đảo văn nghệ sĩ đến những mảnh đời bất hạnh.

Ngoài NSƯT Trịnh Kim Chi, Đàm Vĩnh Hưng còn có nhiều nghệ sỹ tham gia lần này như MC Thanh Bạch, DV Kim Tuyến, Hoa hậu Diễm Hương, Đàm Lưu Ly, Đức Tuấn, Tuyết Dung, Nam Cường, Quỳnh Hoa, MC Anh Quân, H’Ăng Niê, Tiêu Châu Như Quỳnh, Cẩm Vân, Kyo York...

MR Đàm cháy hết mình cùng vũ đoàn trên sân khấu "Gắn kết yêu thương" với ca khúc được nhiều khán giả yêu cầu "Vì anh là soái ca".

Bà chủ sân khấu Trịnh Kim Chi ngoài việc ôm thùng từ thiện đi quyên góp, nữ diễn viên truyền hình còn tích cực trong việc phân Gạo Hoa Lúa để làm quà tặng trong chương trình.

Đông đảo anh chị em nghệ sĩ, mạnh thường quân và với sự góp sức của Gạo Hoa Lúa đã quyên góp được gần 100 triệu về cho chương trình "Gắn kết yêu thương" lần này. Trao 400 phần quà cho các em khuyết tật trong thành phố, trao 20 suất học bổng gồm 20 triệu đồng cho các em khó khăn & trao cho 5 em có hoàn cảnh đặc biệt.

MC Quỳnh Hương và Hoa hậu Đàm Lưu Ly

MC Thanh Bạch phát quà cho các em nhỏ 

Ca sỹ Nam Cường

Ca sỹ Đức Tuấn

Siêu mẫu H’Ăng Niê  

Hoa hậu Diễm Hương

Ca sỹ Cẩm Vân

Ca sỹ Kyo York

Ca sỹ Tiêu Châu Như Quỳnh

MC Anh Quân - diễn viên Kim Tuyến

Những phần susi làm từ gạo Hoa Lúa được chuẩn bị khá chu đáo dành tặng các em nhỏ khi tham gia chương trình

Nhiều mảnh đời bất hạnh có thêm niềm vui và tự tin trong cuộc sống khi được nhận được quà từ công ty gạo sạch Hoa Lúa và tiền từ chương trình Gắn Kết Yêu Thương.Tham gia chương trình lần này có gần 100 anh chị em nghệ sĩ và các mạnh thường quân đã nhiệt tình tham gia hành trình đầy ý nghĩa này.

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01