Nguyễn thị Ngọc Thảo tự tin giành ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân người Việt Toàn cầu

16:03:35 - 13/03/2019       Admin

Sân chơi Hoa hậu và nam vương Doanh nhân người Việt Toàn cầu mùa 2 năm 2019 đã chứng kiến không ít những phút giây tỏa sáng của các thí sinh tham dự chương trình. Nỗi trội hơn hẵn trong cuộc thi lần này là nhan sắc “vạn người mê” của nữ doanh nhân nghành khách sạn Nguyễn thị Ngọc Thảo giám đốc kinh doanh của khách sạn Thảo Như tại thành phố Mỹ Tho – Tiền Giang.

Doanh nhân Nguyễn thị Ngọc Thảo thả hồn mình vào những chiếc áo dài

Cuộc đua Hoa hậu và nam vương doanh nhân người Việt Toàn cầu vào những phút cuối ngày càng nóng khi sức cạnh tranh của của các thí sinh tham dự chương trình uy tín này ngày càng cao. Đòi hỏi các “Nữ Tướng” khi vào tới vòng này phải hội đủ các yếu tố khắc khe mà ban tổ chức đặt ra như: Phải là một nữ doanh nhân thành đạt, phải là một thi sinh đẹp toàn diện từ tính cách đến tư duy và đặc biệt sở hữu một tài năng riêng lẽ là một lợi thế.

Từ các vòng thi trước , cô giám đốc công ty dịch vụ khách sạn Thảo Như Ngọc Thảo nữ doanh nhân 9x sinh năm 1993 đã làm nức lòng những người có mặt trong các vòng thi, từ Ban giám khảo cho đến những người tham gia ủng hộ. Sở hữu chiều cao lý tưởng 1m70, với với số đo 3 vòng 90 – 60 - 90, cùng với sự tự tin chuyên nghiệp vì đang là người mẫu. Ngọc Thảo đã chinh phục người xem với những sãi chân trên sàn catwalk của các đêm thi.

Nguyễn thị Ngọc Thảo với vóc dáng thuần khiết của người phụ nữa Việt Nam

Chia sẽ nhanh trong chương trình sau khi hoàn thành phần thi tại Việt Nam Ngọc Thảo cho biết: “ Ngọc Thảo đến với sân chơi này với một quyết tâm rất cao, Thảo muốn hoàn thiện mình hơn sau cuộc thi này, xem cuộc thi này là cơ hội để khẳng định được mình có được “vẹn toàn” như tiêu chí mà cuộc thi đặt ra hay không?  để còn thay đổi, để còn rèn luyện và trở thành một doanh nhân thành đạt và một người mẫu chuyên nghiệp như ước mơ mà Ngọc Thảo đang theo đuổi”.

Bật mí thú vị từ Ngọc Thảo cô đã tốt nghiệp nghành kế toán và cùng gia đình quản lý Khách sản Thảo Như tại Mỹ Tho – Tiền Giang. Nhưng không muốn dừng lại ở công việc kinh doanh cô muốn được có cơ hội giao lưu, kết nối với những doanh nhân khác nên đến với cuộc thi để tìm thêm cho mình một lối đi riêng. Trước là thoả đam mê, sau là là để thực hiện sứ mệnh kết nối cộng đồng. Quả là một cô gái đa sắc , đa tài sở hữu các danh hiệu chỉ là vấn đề thời gian. Hãy dõi theo những bước đi của Ngọc Thảo tại đêm chung kết xếp hạng của cuộc thi này tại xứ sở kim chi.

Chương trình chung kết xếp hạng cuộc thi Hoa hậu và Nam vương doanh nhân người Việt Toàn Cầu 2019 mùa 2 năm nay đã đến với thành phố du lịch nổi tiếng Châu Á là Seoul Hàn Quốc. với sự đầu tư chuyên nghiệp của công ty Huy Hoàng Media và ekip chuyên nghiệp của Việt Nam và Hàn Quốc hứa hẹn sẽ là một cuộc tranh tài đầy sức hút và vô cùng gay cấn tại vòng chung kết xếp hạng sẽ được diễn ra vào đêm 17/3/2019. Chương trình sẽ được ghi hình tại kênh truyền hình của Hàn Quốc và live Stream trực tiếp tại fanpage của trưởng ban tổ chức cuộc thi là Nam vương Huy Hoàng.

Phú Quốc

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01