Nguyễn Tấn Trực – Tổng giám đốc Ngo Entertainment ngồi ghế nóng cuộc thi sắc đẹp

17:12:39 - 22/12/2018       Admin

Nguyễn Tấn Trực hay còn được người trong giới nghệ thuật thân gọi Trực Nguyễn SG, hiện anh là Tổng giám đốc (TGĐ) công ty TNHH truyền thông đa phương tiện Ngộ ( viêt tắt Ngo Entertainment), là một trong những công ty có tiếng trong  nghành giải trí Việt Nam, với các dự án điển ảnh bom tấn được hầu hết các khán giả yêu mến và ủng hộ.

 

TGĐ, đạo diễn, NSX phim Trực Nguyễn SG chính thức ngồi ghế nóng ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019

Ngoài vị trí TGĐ, Trực Nguyễn SG còn giữ vai trò đa nghề như nhà sản xuất phim điện ảnh, đạo diễn, diễn viên, biên kịch và còn là một nhà kinh doanh tài ba. Sau những cống hiến miệt mài, công sức của anh đã được đền đáp khi các sản phẩm điện ảnh trình làng như Có Hẹn Cùng Cô Đơn, Người Chồng Điên , Gọi Nắng, Hùng Ali, 49 Ngày, Thám Tử Henry, 4 Năm 2 chàng 1 tình yêu, Vua Sát Gái... đã được đông đảo người hâm mộ biết đến và tên tuổi của Tổng giám đốc Trực Nguyễn SG đang vươn xa trên thị trường điện ảnh Việt Nam.

 

Với nhiều đóng góp cho nghệ thuật, TGĐ Trực Nguyễn SG luôn nhận được sự yêu thương các các diễn viên và đồng nghiệp

Với tên tuổi đang “hot” trong Showbiz, cũng như kinh nghiệm trãi qua sau nhiều năm tích lũy, TGĐ Trực Nguyễn SG đã được mời ngồi vào ghế nóng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019, để tìm ra các ngôi vị xứng đáng. Đây là chương trình tôn vinh sắc đẹp, tài năng và câu chuyện cảm hứng để kết nối mọi người lại với nhau của các nữ doanh nhân đang là lãnh đạo doanh nghiệp tại Việt Nam, chương trình còn là nơi giao lưu, học hỏi và chia sẻ của các doanh nghiệp Việt để cùng sánh vai vươn tầm thế giới.

Kinh nghiệm và tài năng của TGĐ Trực Nguyễn đã được ban tổ chức cuộc thi ghi nhận và mời vào hàng ngũ BGK

Cộng hưởng với tên tuổi và kinh nghiệm của mình, có thể thấy Trực Nguyễn SG sẽ là nhân tố quan trọng và  thành phần không thể thiếu cho cuộc thi sắc đẹp lần này. Anh tham gia không chỉ tìm ra người đẹp đạt ngôi vị cao nhất mà còn là nơi anh chia sẻ về kinh nghiệm diễn xuất trước ống kính cho các nữ doanh nhân.

 

Với tên tuổi của mình, TGĐ Trực Nguyễn sẽ thu được được sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ cho cuộc thi lần này

Tại chương trình lần này TGĐ Trực Nguyễn SG sẽ ngồi sánh vai cùng những ban giám khảo nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như Á hậu quốc tế Bảo Ngọc, Á hậu Bảo Trâm, CEO Nguyễn Trí Hưng, Hoa hậu Hồng Nhung, Á khôi Lương Huyền, … và một số nghệ sĩ nổi tiếng khác.

TGĐ Trực Nguyễn SG liên tục xuất hiện tại các sự kiện lớn về điện ảnh

Có thể thấy TGĐ Trực Nguyễn SG chính là một trong những vị ban giám khảo sẽ công tâm và tâm huyết  với sân chơi sắc đẹp lần này, người hâm mộ sẽ được chiêm ngưỡng sắc đẹp và tài năng của ngôi vị Hoa hậu mà Anh “cầm cân nảy mực” tìm ra của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019.

Hải Nguyên

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01