Ngỡ ngàng nhan sắc ngày rạng rỡ của Á khối Doanh nhân Quốc Hòa

10:01:56 - 08/01/2019       Admin

Á khôi Doanh nhân Quốc Hòa – Ms nét đẹp vượt thời gian rạng rỡ tham dự sự kiện Thanks Party cuối năm. Á khôi Quốc Hòa được ngợi khen nhan sắc ngày càng tươi trẻ, xinh đẹp.

Á khôi Doanh nhân Quốc Hòa - Nam vương Doanh nhân Huy Hoàng 

Thành công từ cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân, ngôi vị Á khôi Doanh nhân đã trao cho doanh nhân Quốc Hòa, nữ doanh nhân sỡ hữu nhan sắc, tài năng và bản lĩnh. Kết quả chung cuộc này đã làm hài lòng tất cả những ai yêu mến cuộc thi nhan sắc mang nhiều ý nghĩa này.

Nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ của Á khôi Doanh nhân Quốc Hòa 

Trở về sau cuộc thi, Á khôi Doanh nhân đã nhận sự ủng hộ và theo dõi của người hâm mộ trong các hoạt động của mình. Ms nét đẹp vượt thời gian luôn đắt show trong các sự kiện nổi tiếng của doanh nhân Việt.

Tại sự kiện Thanks Party cuối năm, Á khôi Doanh nhân Quốc Hòa gây ấn tượng bởi hình ảnh sang trọng nhưng không kém phần quyến rũ, gợi cảm. Trong trang phúc dạ hội đen sang trọng, Á khôi Quốc Hòa khoe khéo những đường nét hình thể đáng ngưỡng mộ.

Á khôi chia sẻ: “ Quốc Hòa cảm thấy rất vui khi mình được tham dự một sự kiện lớn cuối năm như thế này, hy vọng rằng mỹ phẩm G- white sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới”.

Các đại lý, cổ đông công ty G - white Yến Oanh, Á khôi Quốc Hòa, Phước Thạnh, Võ Thương

Á khôi Doanh nhân Quốc Hòa không chỉ nổi tiếng là một doanh nhân thành đạt mà còn là một người phụ nữ giàu lòng nhân ái, tích cực làm từ thiện và hình ảnh của chị có sự lan tỏa rất lớn trong cộng đồng.

Nguyên Hằng

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01