Ngắm dàn thí sinh bên siêu xe trước thềm chung kết Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân người Việt Toàn Cầu

12:03:17 - 08/03/2019       Admin

Cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân người Việt Toàn Cầu đã đi đến hồi kết, với 30 thí sinh là những doanh nhân người Việt trên toàn cầu sẽ tranh tài tại Seoul Hàn Quốc vào ngày 17/3/2019 sau khi xuất sắc vượt qua các vòng thi sơ tuyển gắt gao. Ai sẽ là người toả sáng?

Nam vương doanh nhân Huy Hoàng trưởng ban tổ chức của cuộc thi

Á khôi Quốc Hoà trưởng ban ngoại giao - phó ban tổ chức cuộc thi tại Hàn Quốc

Sân chơi nhan sắc quốc tế Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân người Việt Toàn cầu mùa 2 do nam vương Doanh nhân Trương Huy Hoàng làm trưởng ban tổ chức, là một thi danh giá mang tầm quốc tế , đã được khởi động từ tháng 10/2018 với rất nhiều vòng thi khắc khe, nhằm tìm kiếm những doanh nhân có tầm, có tâm đáp ứng được tiêu chí làm đại sứ cộng đồng cho giới doanh nhân người Việt.

Người đăng quang phải  thực hiện các sứ mệnh về kinh doanh, xã hội, ngoại giao … giúp kết nối cộng đồng doanh nhân người Việt trên toàn cầu đoàn kết cùng phát triển.

Vào ngày 15/3/2019 đoàn Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân người Việt Toàn cầu sẽ khởi hành đến với xứ sở Kim Chi (Hàn Quốc). Đêm chung kết xếp hạng được ban tổ chức cuộc thi tổ chức tại sân khấu quốc tế tiêu chuẩn 5 sao với những đầu tư vô cùng quy mô và hoành tráng. Song song đó ban tổ chức chương trình đã kết hợp với chính phủ đất nước sở tại thực hiện các chương trình giao lưu văn hoá Việt – Hàn và tạo sự kiện kết nối xúc tiến thương mại cho doanh nghiệp Hàn Quốc và doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội hợp tác kinh doanh.

Thành phần ban giám khảo với hơn 20 nghệ sĩ và doanh nhân nổi tiếng như: Nghệ sĩ Công Hậu, Nam Vương Huy Hoàng, Á khôi Quốc Hoà, Hoa Hậu Vũ Thanh Thảo, Doanh nhân Hồ Thanh Hương, DVĐA Ôn Bích Hằng, ca sĩ Akira Phan, Ca sĩ Hồ Gia Hùng, ca sĩ Du Thiên… sẽ cùng nhau công tâm tìm ra gương mặt nam và nữ doanh nhân xuất sắc đăng quang ngôi vị quyền lực của giới doanh nhân người Việt Toàn cầu.

Sau khi cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân người Việt Toàn cầu mùa 2 năm 2019 kết thúc, đoàn hoa hậu và nam vương sẽ thực hiện tiếp hành trình vì cộng đồng của mình đến với những mảnh đời bất hạnh trên các tỉnh thành của Việt Nam.

Hình ảnh thí sinh đến từ Việt Nam tham gia đêm Chung kết tại Hàn Quốc:

Nữ ca sĩ Thuỳ Dương

 

HOÀNG PHÚC/KTDB

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01