Nam ca sĩ Lê Trọng Hiếu ra MV mới đậm chất miền trung

18:02:17 - 23/02/2019       Admin

Chưa tới 24h lên sóng MV em là cô gái miền Trung của nam ca sĩ Lê Trọng Hiếu đã được chia sẽ với tốc độ chóng mặt. Thứ hạng trên trang nghe nhạc Zing mp3 đã nhảy vọt đưa em là cô gái miền Trung vươn lên vị trí thứ 3 bảng xếp hạng chỉ sau có mấy giờ MV này được tung ra.

Lê Trọng Hiếu cái tên không còn quá xa lạ với thệ hệ yêu nhạc 8x, 9x... với ca khúc hít “Vô Hậu” khá nổi tiếng trong dòng nhạc thị trường.  Nhưng cái chất miền Trung của ca sĩ gốc Quảng Nam này mới là đề tài khiến cho cộng đồng mạng bàn tán nhiều hơn như chia sẽ của anh: “dù quê hương miền Trung của tôi còn nghèo, những đưa con xa quê chỉ mong làm cái gì đó để lại về xây dựng quê hương chứ không bao giờ có quyền chối bỏ mình là dân miền Trung”.

Ca sĩ Dương Nhất Linh và Đình Phong trong MV của Lê Trọng Hiếu

Hồ Gia Hùng luôn hỗ trợ trong các sản phẩm của người bạn thân Lê Trọng Hiếu

MV em là cô gái miền Trung là một lời nói hộ cho nổi lòng của người con xa quê. MV được xây dựng theo phong cách hài hiện đại, nội dung không mới nhưng…

Những cảnh quay trong MV sẽ khiến mọi người cười ra nước mắt

Trong MV lần này của nam ca sĩ Lê Trọng Hiếu còn có sự tham gia của rất đông những ngôi sao nổi tiếng là những người bạn rất thân của nam ca sĩ như: ca sĩ Hồ Gia Hùng, Hoàng tử nhạc Bar Đình Phong với hít Em sẽ Hối hận - em vẫn chưa về, ca sĩ Cảnh Minh, ca sĩ Quân Juno, ca sĩ Dương Nhất Linh, nhạc sĩ Nam RC, nhạc sĩ Jang phang, diễn viên Huyền Nhi…đã làm nên một MV rất chất miền Trung.

Với bước nhảy vọt về thứ hạng, em là cô gái miền trung lại làm nên một hiện tượng và một lần nữa cái tên Lê Trọng Hiếu sẽ là đề tài nóng trong những ngày sắp tới.

“Phải tự biết mở lối đi riêng cho chính mình thì tương lại tốt đẹp sẽ luôn chào đón chúng ta phía trước. Lê Trọng Hiếu tin rằng khán giả yêu mến Hiếu. thông qua MV này Hiếu muốn mọi người hiểu rỏ hơn về quê hương miền Trung khúc ruột Việt Nam còn lắm gian truân nghèo khó. Hãy đến và sẻ chia với quê hương chúng tôi miền trung bạn nhé”, Lê Trọng Hiếu bộc bạch.

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01