MGK ký thỏa thuận hợp tác và đào tạo cho hệ thống thẩm mỹ Sài Gòn Xinh

23:11:16 - 07/11/2018       Admin

Ngày 7/11/2018, tại Tp.HCM, Hệ thống đào tạo MGK và Hệ thống thẩm mỹ Sài Gòn Xinh đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác, đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực thẩm mỹ- spa.

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía Hệ thống đào tạo MGK có thạc sĩ Trương Diệu Thu - Giám đốc Hệ thống đào tạo MGK, về phía Sài Gòn Xinh  có ông Nguyễn Văn Thuận, giám đốc Công Ty Cổ Phần TM và DV Sài Gòn Xinh làm đại diện.

Ông Nguyễn Văn Thuận, giám đốc Công Ty Cổ Phần TM và DV Sài Gòn Xinh và thạc sĩ Trương Diệu Thu – giám đốc Hệ thống đào tạo MGK cùng ký kết thỏa thuận hợp tác.

Theo thỏa thuận, phía MGK sẽ tiến hành đào tạo chuyên môn cho đội ngũ quản lý, kỹ thuật viên của Hệ thống thm mỹ Sài Gòn Xinh nhằm giúp Sài Gòn Xinh có được nguồn nhân lực chuyên nghiệp, vững nghề, thạo việc trong lĩnh vực làm đẹp.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Văn Thuận, Giám đốc của Sài Gòn Xinh cho biết, với hệ thống làm đẹp bao gồm 50 chi nhánh đang hoạt động rất nhịp nhàng trên toàn quốc, đòi hỏi chúng tôi phải có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hùng hậu, giỏi nghề thạo việc để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo, sự hài lòng tuyệt đối khi họ đến làm đẹp tại Sài Gòn Xinh. Hơn nữa, khách hàng ngày càng hiểu biết hơn, trải nghiệm nhiều hơn và ngày càng sành điệu trong việc làm đẹp vì vậy chúng tôi bắt buộc phải chọn một đối tác đào tạo chuyên nghiệp, có tầm nhìn, có đầy đủ đội ngũ chuyên gia danh tiếng, luôn cập nhật các xu hướng làm đẹp tại các quốc gia phát triển về công nghệ làm đẹp như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu,… Chúng tôi chọn Hệ thống đào tạo MGK vì MGK hội tụ đầy đủ các yếu tố như: chuyên gia, tầm nhìn, năng lực, quy trình chuẩn quốc tế,.. có thể giúp Hệ thống thẩm mỹ Sài Gòn xinh hoàn thành các mục tiêu kinh doanh đang đề ra hiện nay.

Đại diện của Sài Gòn Xinh và đại diện MGK bắt tay gắn kết sau khi ký kết

Sài Gòn Xinh sẽ cùng đồng hành với MGK trong việc xúc tiến các chương trình đào tạo mang tính thực tiễn phù hợp với chiến lược của MGK đã đưa ra. Hệ thống đào tạo MGK sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình tổ chức đào tạo như cử chuyên gia để tham gia giảng dạy chuyên môn, truyền nhiệt huyết, dạy kỹ năng mềm cho các chi nhánh Sài Gòn Xinh tại các tỉnh thành.

Hệ thống thẩm mỹ Sài Gòn Xinh là thương hiệu spa nổi tiếng trong suốt 15 năm qua. Hiện nay, Sài Gòn Xinh đã mở rộng phát triển mạng lưới với 50 cơ sở trên toàn miền Bắc và miền Trung. Trong tương lai, Sài Gòn Xinh sẽ tiếp tục mở các chi nhánh tại nhiều tỉnh thành khác và phấn đấu trở thành thương hiệu spa hàng đầu tại Việt Nam với sứ mệnh đem đến cho phụ nữ Việt Nam sự trẻ trung, xinh đẹp.

                                                                                                                                                                 LỆ HOA

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01