MC Quỳnh Hoa tiếp tục được mời làm Đại sứ Lễ hội Áo dài Thành Phố Hồ Chí Minh 2019

13:03:58 - 02/03/2019       Admin

Năm 2019 đánh dấu chặng đường 25 năm Quỳnh Hoa chính thức bước lên sân khấu chuyên nghiệp với vai trò MC và ca sĩ và là năm thứ 2 được mời làm Đại sứ Lễ hội Áo dài TPHCM. Nhân dịp này Quỳnh Hoa vừa thực hiện bộ ảnh áo dài với những mẫu áo đa dạng của Nhà thiết kế Minh Châu.

Với đặc thù công việc mà 25 năm qua, Quỳnh Hoa đã may mắn được khoác lên mình hơn 1000 chiếc áo dài của các nhà thiết kế nổi tiếng, những người đã dành bao nhiêu tâm huyết để thực hiện. Quỳnh Hoa tâm sự, với cô, áo dài là một phần cuộc sống, là tình yêu, hạnh phúc mà không phải ai cũng có được. Từ những chiếc áo đơn giản, theo năm tháng, áo dài ngày càng được các nhà thiết kế biến tấu, sáng tạo với nhiều kiểu dáng khác nhau, hoạ tiết, nguyên liệu khác nhau để tôn lên vẻ đẹp của người mặc.

Những năm gần đây mọi người thường thấy Quỳnh Hoa xuất hiện với những bộ áo dài đẹp mắt trong các chuyến đi nước ngoài để giới thiệu vẻ đẹp thướt tha của tà áo Việt! Cô chia sẻ rằng chỉ cần nhìn thấy áo dài là những ngừoi nước ngoài biết ngay mình đến từ Việt Nam. Một cảm giác thật tự hào! Quỳnh Hoa mong ước có nhiều cơ hội hơn nữa để tiếp tục quảng bá hình ảnh áo dài cũng như văn hoá Việt Nam đến với bạn bè thế giới.

Lễ hội Áo dài 2019 một lần nữa trở thành một trong những ngày hội văn hoá được nhiều người mong chờ nhất trong năm. Ngoài các hoạt động thường niên như biểu diễn thời trang, đồng diễn áo dài, cuộc thi duyên dáng áo dài, các chương trình truyền cảm hứng áo dài... Lễ khai mạc năm nay diễn ra lúc 18h30 ngày 2/3/2019 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ có sự tham gia biểu diễn catwalk của hơn 80 văn nghệ sĩ nổi tiếng các lĩnh vực với bộ sưu tập thời trang áo dài chủ đề của lễ hội “Thành phố màu xanh” do nhà thiết kế Việt Hùng đo ni đóng giầy cho từng nghệ sĩ trên nền lụa Thái Tuấn. Một tiết mục hứa hẹn ấn tượng nhất năm nay.

Trang phục: Áo dài Minh Châu

Photo: Bảo Lê

Make up: Hùng Việt

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01