MC Quỳnh Hoa cùng dàn Sao đón Trung Thu sớm

21:09:53 - 20/09/2018       Admin

Tạm gác lại mọi show diễn, MC Quỳnh Hoa cùng đông đảo nghệ sĩ tên tuổi xuất hiện trong chương trình “Gắn kết yêu thương”, cùng 100 nghệ sỹ có mặt tại Trung tâm bảo trợ, dạy nghề và tạo việc làm cho người khuyết tật TP.HCM - 215, Võ Thị Sáu, P.7, Q.3.

Được biết, đây là chương trình thiện nguyện do Nhà văn hoá Thanh niên phối hợp cùng Gạo Hoa Lúa tổ chức từ năm 2014 và đã tạo được tiếng vang, sức lan toả rộng lớn trong cộng đồng xã hội. Chương trình đã đem 3.600 bữa ăn chất lượng cao, hơn 4.000 phần quà tặng, 400 triệu đồng cùng tấm lòng của đông đảo văn nghệ sĩ đến với bệnh nhân nghèo đang khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn trên thành phố.

Chương trình diễn ra trong dịp Trung Thu tạo ra không khí càng nhộn nhịp. Quỳnh Hoa cho biết: "Nhìn các bạn khuyết tật say sưa chơi trò chơi cùng các anh chị em nghệ sĩ hay lên sân khấu nhảy múa minh hoạ cho ca sĩ đến biểu diễn giữa cái nóng oi ả của buổi trưa, mồ hôi ướt áo nhưng ánh mắt và nụ cười ngập tràn hạnh phúc! Có lẽ chưa bao giờ các em được tận mắt nhìn thấy nhiều anh chị nghệ sĩ ngoài đời đến như vậy".

Lần này, chương trình còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: Hà Kiều Anh, Vy Oanh, Trần Tiến, Giáng My, Chí Thiện, Don Nguyễn, Diễm Phương, Dương Quốc Hưng,  MC Anh Quân, NSUT Đàm Loan, Tuyết Thu, Hải Lý, MC Quỳnh Hoa, Diệu Hân, Minh Luân, Mai Thu Huyền, Trịnh Kim Chi, Nam Cường, Chi Nguyễn, Quốc Đại, Đàm Lu Ly, Anh Vũ, Kiều Mai Lý, MC Hồng Phương, Quốc Cơ...

Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của người nghệ sĩ cao tuổi nhất và cũng nhiệt tình nhất: NSND Trần Hiếu, dù hơn 80 tuổi nhưng người nghệ sĩ ấy không bao giờ từ chối tham gia "Gắn kết yêu thương" và nghệ sĩ nhỏ tuổi nhất có mặt trong chương trình chính là bé Bắp, con trai NSUT Quốc Cơ và Hồng Phượng, 2 cha con làm tất cả mọi người hào hứng khi bé Bắp đứng trên tay ba Cơ.

Với sự góp sức của Gạo Hoa Lúa và các Doanh nghiệp P&G, Ba Huân, Topcake, Chân Tâm, Kim Long, Satra Mart, Visan, cùng đông đảo các mạnh thường quân, sự quyên góp của chính anh chị em nghệ sĩ... "Gắn kết yêu thương" đã mang đến cho chương trình lần này 1 bức tranh vẽ tường cảnh đồng quê ngay tại Trung tâm rất được các em yêu thích, một bình lọc nước uống tự động trị giá 18 triệu đồng, 600 phần quà trị giá 120 triệu đồng, 25 triệu đồng hỗ trợ 5 giáo viên và 20 em khó khăn, 25 triệu đồng cho 5 hoàn cảnh khuyết tật đặc biệt nhất. Tổng trị giá hỗ trợ quà và tiền mặt là gần 200 triệu đồng.

Đây cũng là chương trình có số lượng nghệ sĩ tham gia đông nhất từ trước đến giờ, hơn 100 nghệ sĩ đã tình nguyện góp sức cùng Gắn kết yêu thương, đông đến nỗi rất nhiều ca sĩ nổi tiếng không có thời gian hát đơn ca mà chỉ lên hát tốp ca góp vui cùng chương trình.

Một số hình ảnh các nghệ sĩ tham gia chương trình "Gắn kết yêu thương":

Theo Phụ Nữ Thời Đại

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01