Lý San Nghi thay đổi phong cách ngồi ghế nóng Người mẫu thể hình Việt Nam 2019

14:03:34 - 11/03/2019       Admin

Vừa qua bán kết khu vực miền trung cuộc thi Người mẫu thể hình Việt Nam 2019 diễn ra tại Tp. Đà Nẵng. Đây là cuộc thi định kỳ hàng năm và là mùa thứ 3 được tổ chức khá thành công .

Á hậu Lý San Nghi đảm nhận vai trò cố vấn thẩm mỹ đồng hành cũng các thí sinh. Tại vòng bán kết miền Trung góp phần ở vị trí quan trọng ở hàng ghế Ban giám khảo gồm có Trưởng ban tổ chức Duy Quách, Đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc, Hoa Hậu Phan Thị Mơ, Siêu Mẫu Nam Phong ,Nam Vương Cao Xuân Tài cùng khách mời Ca sĩ Nguyên Vũ...

Á hậu Lý San Nghi cũng có mặt để lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc cho khu vực miền Trung. Xuất hiện tại sự kiện lần này ngoài sự nổi bật đầy cá tính về trang phục cũng như lối trang điểm Lý San Nghi còn chia sẻ: "Là lần đầu tham gia vị trí quan trọng về lĩnh vực tìm kiếm người mẫu nên San Nghi cũng khá bối rối nhưng sao khi được BTC chia sẻ cũng như được trao đổi và hướng dẫn của Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc - bật Thầy trong giới người mẫu cộng thêm kiến thức Thẩm mỹ của bản thân San Nghi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình".

Sau bán kết miền Bắc và Miền Trung ngày 13/3 tới sẽ là bán kết khu vực phía nam. Các thí sinh đủ điều kiện vào trung kết sẽ tập trung về Đà Nẵng để tỏa sáng trong đêm chung kết ngày 12/04 tới.

PV

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01