Hoa hậu vì sắc đẹp cộng đồng Cao Thị Hoa Trà My trở vrrf thăm quê hương

12:04:48 - 11/04/2019       Admin

Hoa hậu Cao Thị Hoa Trà My sinh ra và lớn lên trên dải đất miền Trung đầy nắng và gió , nơi có dòng sông Nhật Lệ đã đi vào sử sách trong cuộc kháng chiến vệ quốc vĩ đại của dân tộc . Quê hương Quảng Bình thân thương , mảnh đất địa linh nhân kiệt giàu truyền thống cách mạng và giàu lòng nhân ái , nơi để sinh ra người con gái tài sắc vẹn toàn Hoa hậu Cao Thị Hoa Trà My.

Xa quê hương ra đi lập nghiệp, hoa hậu doanh nhân Cao Thị Hoa Trà My đã đạt được những thành công nhất định trong cuộc sống và trên con đường sự nghiệp của mình. Mới đây nhất người đẹp đăng quang ngôi vị cao quý Hoa hậu trong cuộc thi Vì sắc đẹp cộng đồng do CLB Bàn tay vàng Việt Nam tổ chức tại thủ đô Hà Nội vào tháng 4 năm 2018. Với vẻ đẹp và lối ứng xử nhẹ nhàng thông minh, giải thưởng cao quý Vẻ đẹp doanh nhân dành cho chị thật xứng đáng. Thành công nối tiếp thành công, hoa hậu Cao Thị Hoa Trà My tiếp tục có trong danh sách đại diện duy nhất cho CLB Bàn tay vàng Việt Nam đi dự cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị hòa bình quốc tế tổ chức tại Hàn Quốc vào tháng 5 năm 2018. Tại cuộc thi này chị đã vượt qua thí sinh của 20 quốc gia châu Á , chinh phục được ban giám khảo và bạn bè quốc tế bằng những kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng , hoa hậu Cao Thị Hoa Trà My đã đạt ngôi vị quán quân mang vinh quang và tự hào về cho tổ quốc. Với chị đây là thành công lớn và là bước ngoặt trên con đường sự nghiệp của mình.

 Đã lâu rồi hoa hậu Cao Thị Hoa Trà My chưa về thăm quê hương nơi chị đã sinh ra và lớn lên trong tình yêu thương vô bờ bến của ba mẹ , sự đùm bọc che chở của quê hương Quảng Bình yêu dấu. Hôm nay tạm gác lại những công việc thường nhật hàng ngày, hoa hậu dành thời gian về thăm quê hương thăm ba mẹ và những người thân.

Trong không khí vui tươi đầm ấm của những ngày đầu xuân , hoa hậu trải lòng : trở về quê hương thân yêu cũng là dịp tìm về cội nguồn .. tìm lại ký ức tuổi thơ.. nhớ tiếng ru ầu ơ của mẹ.. nhớ giọt mồ hôi nhọc nhằn của cha đã nuôi chị lớn khôn và trở thành người phụ nữ thành đạt hôm nay. 

Hoa hậu Cao Thị Hoa Trà My tâm sự : Khi xa quê hương ai cũng có những trăn trở...nhưng đọng lại vẫn là nỗi nhớ thương da diết , nhớ từ hàng cây bờ cỏ , nhớ con đường làng rợp bóng mát ngày 2 buổi cắp sách tới trường, nhớ mái tranh nghèo với bóng dáng của mẹ hiền tần tảo ,vất vả sớm khuya nuôi con lớn khôn từng ngày.

Nay chị đã trưởng thành, đã đạt được những đỉnh cao vinh quang trong nước và quốc tế..nhưng với ba mẹ , chị vẫn là đứa con bé bỏng của ba mẹ như thủa nào bởi lòng mẹ mênh mông như biển Thái Bình dạt dào.. chỉ có bên ba mẹ là mùa xuân thật sự của con . Ngày xưa ba mẹ khó khăn gian khổ thiếu thốn trăm bề nhưng vẫn dành cho con tất cả những gì ba mẹ có để nuôi con lớn khôn ,nay con trở về thì ba mẹ đã gối mỏi lưng còng.. còn đâu hình ảnh ba mẹ thủa xưa. Vẫn biết là quy luật của thời gian và tuổi tác.. nhìn thấy ba mẹ mà lòng thương xót vô cùng.Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha Ước mong được bên ba mẹ mãi mãi để phụng dưỡng đền đáp xứng đáng công ơn sinh thành của ba mẹ.

Những tháng năm xa quê hương ra đi lập nghiệp , hoa hậu Cao Thị Hoa Trà My luôn ước nguyện làm gì để đền đáp công ơn trời biển sinh thành của ba mẹ.. làm gì để đáp đền công lao chở che đùm bọc của quê hương để chị có được thành công hôm nay. Có làm được như vậy chị mới yên lòng mỗi khi nhớ về ba mẹ , nhớ về quê hương. Tạm biệt hoa hậu Cao Thị Hoa Trà My. Chúc chị thành công hơn nữa trong cuộc sống và trên con đường sự nghiệp của mình. Xin cảm ơn hoa hậu Cao Thị Hoa Trà My.

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01