Hoa hậu Hồng Vân diện cây đỏ sang chảnh dự sự kiện ra mắt công nghệ mới về chăm sóc da

19:12:46 - 29/12/2018       Admin

Chiều 27/12/2018 tại phòng họp quốc tế khách sạn EdenStar-Tp.HCM , Miss U30 Việt Nam phối hợp với Tập đoàn công nghệ Schonheit – CHLB Đức, Tập đoàn thương mại H&S – Taiwan tổ chức hội thảo và ra mắt công nghệ mới về chăm sóc da lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Đông đảo các cơ sở hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, các hoa hậu, người đẹp và báo giới đã đến dự.

Xuất hiện tại thảm đỏ với vai trò đại diện hình ảnh của đơn vị tổ chức, Hoa hậu Hồng Vân đã thu hút được ánh nhìn với trang phục gợi cảm, váy xẻ đùi trễ ngực sexy một màu đỏ rực

Với trang phục được thiết kế và may riêng hợp với vương miện được đặt hàng từ Bangkok-Thailand, bộ trang phục với ý tưởng màu đỏ, xẻ đùi và trễ ngực mục đích để hoa hậu Hồng Vân khoe làm da của mình như lời cô chia sẻ với báo giới và quan khách dự hội thảo : “Việc chăm sóc da là quan trọng bởi từ xưa ông bà ta có câu thành ngữ : Nhất dáng nhì da. Việc chăm sóc da không chỉ có một làm da mịn màng, mà còn giúp cho da đảm bảo được các yếu tố điều tiết, giúp cho sức khỏe được cải thiện, trẻ hóa và tự tin khi xuất hiện trước công chúng và trong giao tiếp xã hội”

Với Chuyên gia thiết bị thẩm mỹ, kỹ sư Yang đến từ tập đoàn công nghệ Schonheit - CHLB Đức

 Với Chuyên gia Max, đến từ tập đoàn thương mại H&S – Taiwan.

Với doanh nhân Phan Tuệ Tâm đến từ Taiwan.

Hội thảo đã giới thiệu công nghệ mới nhất về chăm sóc và tái tạo trẻ hóa làn theo công nghệ siêu sóng được phát kiến và ra mắt lần đầu tiên trên thế giới với sự hợp tác phát triển công nghệ của tập đoàn H&S – Taiwan, hãng Schonheit – CHLB Đức sản xuất, phân phối độc quyền toàn cầu bởi tập đoàn H&S. Tại Việt Nam, Miss U30 là đơn vị tiếp thị sản phẩm và đang tìm kiếm nhà phân phối tại Việt Nam.

Bài: TH / Photos: Vũ Đô / Ninh Trần

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01