Hoa hậu Hoàn vũ Doanh nhân 2019 chạy nước rút trước ngày chung kết

17:05:23 - 04/05/2019       Admin

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Doanh nhân người Việt Thế giới 2019 chính thức ra mắt vào tháng 03/2019, đến nay mọi công tác chuẩn bị cho đêm chung kết diễn ra tại Pháp và Đan Mạch dường như đã hoàn tất.

Ms. Thảo My - Bóng hồng khai sinh ra quỹ từ thiện Vietsmile và Hoa hậu Hoàn vũ Doanh nhân người Việt Thế giới 2019

Hoa hậu Hoàn vũ Doanh nhân người Việt Thế giới 2019 do Quỹ từ thiện Vietsmile tổ chức đã thành công rực rỡ ở mùa đầu tiên, đồng thời tạo được tiếng vang lớn trong đấu trường nhan sắc trong nước nói chung và thế giới nói riêng. Cuộc thi được dựa theo tiêu chí “Nơi tôn vinh phụ nữ có tấm lòng Chân – Thiện – Mỹ”, nâng cao giá trị nhân văn, dùng tiếng nói của mình để đóng góp, xây dựng quỹ từ thiện trên tinh thần dân tộc “Lá lành đùm lá rách”

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 18/5 sắp tới đây tại xứ sở nàng tiên cá Đan Mạch. Để chuẩn bị chu đáo nhất cho cuộc thi thì các thí sinh, BGK, Nhà tài trợ  đã có được VISA Châu Âu từ rất sớm, cũng như vé máy bay đều được  BTC đặt từ rất sớm để có 1 chuyến hành trình suôn sẻ. Theo như lịch trình thì đoàn Hoa hậu Hoàn vũ Doanh nhân người Việt Thế giới 2019 sẽ dừng chân đầu tiên tại Pháp trong 3 ngày để tham quan cũng như tìm hiểu văn hóa của đất nước thơ mộng này, sau đó đoàn sẽ tiếp tục đến Đan Mạch để chuẩn bị cho cuộc tranh tài giành ngôi vị cao nhất. Các thí sinh sẽ được tận hưởng những điều tuyệt vời nhất từ khách sạn, nhà hàng cho đến sân khấu biểu diễn đều đạt chuẩn 4 sao trở lên.

Thủ tục VISA đã hoàn tất, hành trình đến miền đất hứa Pháp - Đan Mạch chuẩn bị bắt đầu

Có thể nói,Hoa hậu Hoàn vũ Doanh nhân người Việt Thế giới 2019 là cuộc thi được đầu tư kĩ lưỡng, với quy mô quốc tế. Sự uy tín, đẳng cấp  và chu đáo mà sân chơi này mang lại thể hiện rõ được cái tâm, cái tầm của BTC mong muốn tạo dựng 1 nơi để các doanh nhân trên toàn thế giới có thể tôn vinh trí tuệ, tài năng và nhan sắc của mình, đồng thời tôn vinh giá trị của quỹ từ thiện Vietsmile.

Bằng trí tuệ và lòng nhân ái, Ms. Thảo My đã tạo dựng lên cuộc thi uy tín và đẳng cấp

Sau 2 tháng tuyển sinh, BTC cuộc thi đã nhận về rất nhiều hồ sơ của các nữ doanh nhân trong và ngoài nước. Tuy nhiên, trải qua vòng sơ loại gắt gao, hội đồng BGK đã lựa chọn ra 15 nữ tướng quyền lực chính thức góp mặt vào đêm chung kết. Các thí sinh đến từ nhiều nơi như Anh, Mỹ, Cộng hòa SEC, Đan Mạch, Thụy Điển, Philipin, Thụy Sĩ và Việt Nam, có thể thấy được sự chuyên nghiệp của cuộc thi khi đã và đang vươn tầm thế giới.

Chiếc vương miện cao quý sẽ được trao cho nữ vương xứng đáng

Theo quan niệm sống của bà Thảo My – Trưởng BTC: “Làm gì cũng được, chỉ có làm biếng là không tạo nên thành công. Và tuyệt nhiên đừng lợi dụng sức lao động hay tiền tài của ai để làm lợi cho chính bản thân mình. Đồng tiền từ thiện nhất định phải là tiền thanh tịnh. Trong hiện tại xã hội hiện nay, hầu như con người bị mất niềm tin vào người khác và đó cũng là lý do, là sứ mệnh tại sao Vietsmile luôn cố gắng gồng mình vượt qua mọi khó khăn mang đến những yêu thương, vật chất, hy vọng cho những người khó khăn bằng chính cái tâm của mình”.

Song, thông điệp của cuộc thi mang lại là: “Sắc đẹp bên ngoài sẽ bị thời gian rửa trôi, chỉ có tấm lòng đẹp mới là vĩnh cửu”, là đánh thức tiềm thức nhân văn, từ bi của con người, tạo sân chơi cho các doanh nhân trên thế giới thi thố sắc đẹp nhưng không lấy sắc làm trọng mà hướng tới tâm, tầm, tài. Vietsmile là nguồn cảm hứng cho những giá trị đạo đức, “Hãy cho đi ta sẽ nhận lại – Nếu không thể chọn nơi mình sinh ra thì hãy chọn cho mình cách sống”.

Yến Nhi

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01