Hoa hậu Dương Kim Ánh ' Cân Đối Giữa Kinh Doanh và Làm Nghệ Thuật '

15:12:37 - 06/12/2018       Admin

'Với tôi, âm nhạc và kinh doanh là 2 điều thiết yếu trong cuộc sống của mình. Nghệ thuật là 1 phần của cuộc sống và công việc không đơn thuần để kiếm tiền mà đôi khi còn là niềm vui', Dương Kim Ánh chia sẻ.

Hoa hậu Dương Kim Ánh

Khác với nhiều người đẹp showbiz, Dương Kim Ánh không đi lên bằng con đường scandal hoặc phát ngôn gây sốc hay lên báo để khoe những món đồ hiệu đắt tiền cùng những chuyến du lịch xa xỉ, cô dường như chỉ nói đến công việc mình đang làm.

Tuy không chia sẻ quá nhiều về đời tư, cuộc sống sau ánh đèn sân khấu nhưng khán giả dễ dàng nhận ra Dương Kim Ánh chính là một trong những 'đại gia ngầm' của showbiz Việt.

Dương Kim Ánh thật thà cho biết, cô không chỉ làm nghệ thuật mà còn đam mê với kinh doanh bất động sản và quản lý chuỗi cửa hàng dịch vụ ăn uống.

'Với Ánh, âm nhạc và kinh doanh là 2 thứ song hành trong cuộc sống của mình. Âm nhạc cần cho cuộc sống như nhịp đập cần cho trái tim, giúp con người lấy lại thăng bằng và nhìn cuộc sống với thái độ an nhiên.

Còn công việc không đơn thuần để kiếm tiền mà đôi khi còn là niềm vui. Hơn nữa, công việc cũng tạo môi trường để cho người kinh doanh không ngừng học hỏi, tự làm mới mình', Kim Ánh bộc bạch.

Lịch làm việc bận rộn nên thời gian gần đây người đẹp 9X tạm gác đam mê ca hát. Cô chỉ ưu tiên nhận những chương trình vì mục đích từ thiện hay chương trình truyền hình. 'Ánh không nhận mình là 1 người ca sĩ chuyên nghiệp, với Ánh, ca hát là giải trí là yêu thích. Những sản phẩm âm nhạc Ánh luôn đầu tư, chăm chút tỉ mỉ bởi Ánh nghiêm túc khi làm nghề và trân trọng những gì được gọi là nghệ thuật'.

Khi nhiều người hỏi về việc Dương Kim Ánh có quá tham lam khi vừa làm nghệ sĩ, vừa kinh doanh... nhưng cô luôn tin rằng mình sẽ làm được mọi thứ khi mình có đủ đam mê, nhiệt huyết và nỗ lực.

'Sắp tới, Ánh cũng có nhiều dự án đã được ấp ủ suốt năm nay. Ánh sẽ cho ra mắt loạt MV trong album mới của mình. Đã là nghệ sĩ, mình mãi mãi là nghệ sĩ. Dù đóng nhiều vai trò khác nhau nhưng cuối cùng chỉ là thể hiện niềm đam mê qua nhiều hình thức khác nhau', Hoa hậu Dương Kim Ánh chia sẻ.

Vũ Nguyễn

 

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ
Bảo trợ thông tin: Tạp chí Kinh tế và Dự báo

GPXB: 1667/GP-BTTTT, ngày 12/09/2012
® Ghi rõ nguồn Theo giaitriexpress.net khi phát hành thông tin từ website này
giaitriexpress.net giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01