Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình 2019 Diễm Giang thức hiện sứ mệnh thiện nguyện tại Bình Thuận

13:04:36 - 26/04/2019       Admin

Vừa qua, đoàn thiện nguyện của Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019 Diễm Giang đã có chuyến từ thiện, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật tại Dòng nữ tỳ Chúa Giesu Linh mục Mái ấm Martino ở huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận. 

Chương trình thiện nguyện mang tên "Đến với mái ấm tình thương Matino (Tà Pao)

Khép lại đêm chung kết đầy dấu ấn, nữ doanh nhân Diễm Giang chính thức tham gia vào những hoạt động thiện nguyện. Đây là hoạt động truyền thống và ý nghĩa của Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019, hướng tới cộng đồng, xã hội là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của cuộc thi mà cần các thí sinh phải nhận thức và có trách nhiệm.

Đoàn thiện nguyện với sự có mặt của tân hoa hậu Diễm Giang và nhiều thành viên có tinh thần "Tương thân tương ái".  Tất cả mọi người đều mang trong mình mong mỏi được san sẻ với những hoàn cảnh không may, được dùng tấm chân tình xoa dịu nỗi nhọc nhằn mà những số phận bất hạnh đang gánh chịu.

Nữ doanh nhân cho biết mỗi hành trình từ thiện như một lần gieo hạt giống – những hạt giống yêu thương nảy nở và lan tỏa tình yêu, tình đoàn kết và nguồn động lực để mỗi người cố gắng trong cuộc sống

Khởi hành từ khá sớm, tất cả các thành viên của đoàn đều tự tay chuẩn bị những món quà dành tặng cho những hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận. Những món quà thiết thực về vật chất và chứa đựng nhiều thông điệp yêu thương. Nơi đây cưu mang hơn 40 trẻ thiểu năng trí tuệ, mồ côi. 

Vinh dự đăng quang ngôi vị cao nhất trong mùa giải 2019, nữ doanh nhân đã tự nhắn nhủ với bản thân phải nỗ lực thật nhiều để xứng đáng với sự kỳ vọng của ban tổ chức cuộc thi cũng như người hâm mộ. Sau đăng quang, cô không chỉ nỗ lực nhiều hơn cho sự nghiệp mà còn tích cực tham giá các hoạt động vì cộng đồng.

Không trang phục lộng lẫy như đêm chung kết, Hoa hậu Diễm Giang đầy giản dị trong trang phục áo somi, thân thiện chơi đùa cùng các em nhỏ. Cô chia sẻ: “Tôi rất vui vì được đến thăm và chơi đùa cùng các bé. Sự hồn nhiên, vô tư ấy khiến tôi thấy ấm lòng hơn. Tôi thấy mình cần phải đi nhiều nơi hơn nữa để lan tỏa tình yêu thương đến tất cả mọi người. Đó là trách nhiệm mà tôi nhận thức được khi khoác lên người danh hiệu tân Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019”. 

Kết thúc chuyến đi từ thiện, Hoa hậu Diễm Giang sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động thiện nguyện khác, tiếp nối sứ mệnh vì cộng đồng mà cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019 hướng tới, truyền cảm hứng và năng lượng tích cực đến mọi người.

Yến Nhi

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01