Hao Hậu Lệ Quyên luôn hướng trái tim mình vì cộng đồng

11:02:37 - 22/02/2019       Admin

Năm 2018, Doanh nhân Lệ Quyên đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân có làn da đẹp nhất trong cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt. Làn da bên ngoài đẹp và con tim bên trong của nữ hoa hậu doanh nhân ngày lại càng đẹp hơn khi thấy cô dành trọn cả tuổi thanh xuân của mình để hướng đến các công việc vì cộng đồng, vì xã hội.

Nữ hoa hậu doanh nhân Lệ Quyên hiện đang là giám đốc thẩm mỹ viện Quyên Phụ Nữ Đẹp một trung tâm thâm mỹ hàng đầu Tp. HCM. Ngoài ra chị còn là chuyên viên tư vấn thẩm mỹ và còn là giảng viên nghành thẩm mỹ khá nổi tiếng. Song hành với đó hoa hậu Lệ Quyên còn có công ty phân phối độc quyền tất cả các mỹ phẩm trên thị trường và thuốc giam cân…

Nữ hoa hậu doanh nhân trẻ tuổi Lệ Quyên

Cái tên hoa hậu doanh nhân Lệ Quyên liên tiếp nổi bật lên trong tất cả sự kiện của giới showbiz Việt toàn quốc trong thời gian gần đây. Đặc biệt trong chương trình Doanh nhân Tài Năng và đêm vũ hội doanh nhân vì cộng đồng của cuộc thi Hoa hậu & nam vương doanh nhân người Việt Toàn cầu do nam vương doanh nhân Huy Hoàng tổ chức Hoa hậu Lệ Quyên đã đấu giá thành công hai chiếc áo dài ủng hộ cho các hoạt động từ thiện xã hội hướng về cộng đồng số tiền hơn 200 triệu đồng. Với những hoạt động thiệt thực của mình sau khi đăng quang. Hoa hậu Lệ Quyên đã ngược xuôi bắc nam thực hiện sứ mệnh cho cộng đồng của mình.

Doanh nhân Lệ Quyên cùng Nam vương Huy Hoàng trao quà từ thiện cho mọi người

Gương ặt khả ái của hoa hậu có làn da đẹp Lệ Quyên đã gần như quen thuộc với các mái ấm, nhà mở, viện dưỡng lão, hay trung tâm nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật... ngày 19/2/2019 chị cũng đã dành thời gian quý báu của mình để có mặt đồng hành cùng chương trình của đoàn hoa hậu & nam vương doanh nhân người Việt Toàn Cầu phát 300 suất quà cho người nghèo tại khu Trung Sơn xã Bình Hưng huyện Bình Chánh Tp.HCM.

Năm 2019 sẽ làm năm vì cộng đồng của Lệ Quyên chị cho biết: “Quyên luôn hướng trọn trái tim mình cho cộng đồng , cho xã hội vì chính bản thân mình cũng đi lên từ nghèo khó, nên không bao giờ mình được cho phép mình quên đi tháng năm gian khó đó bằng việc giúp cho người khác vươn lên”.

Không dừng lại ở đó, cô hoa hậu khả ái với hệ thống thẩm mỹ viện của mình chuyên về nghành làm đẹp và sức khõe sẵn sàng chuyển giao cộng nghệ để giúp cho những ai có đam mê nghành làm đẹp và có ý chí vượt lên để thành công với công nghệ được Lệ Quyên hợp tác với các quốc gia tiền tiến về nghành làm đẹp và chăm sóc tóc để chuyển giao công nghệ như Hàn Quốc, Đài Loan...sẽ được chuyển giao.

Với những gì mà Hoa hậu Lệ Quyên làm được chị hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu người phụ nữ vì sứ mệnh và danh hiệu hoa hậu vì cộng đồng.

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01