Giovanni – thương hiệu thời trang tại TP. Buôn Mê Thuộc đồng hành cùng Doanh nhân tài năng 2019

16:11:46 - 29/11/2018       Admin

Thương hiệu Giovanni Đăk Lak đã chính thức nhận lời mời làm nhà tài trợ cho sân chơi mới cho các doanh nhân Việt – Doanh nhân tài năng mùa 2.

Thành lập từ ngày 5/10/2018 Thương hiệu Giovanni Đăk Lak thuộc tập đoàn Giovanni Group đã luôn cố gắng khẳng định mình trong làng thời trang dành cho các quý ông. Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng thương hiệu này luôn cập nhật xu hướng thời trang mới trên toàn thế giới để thiết kế ra những sản phẩm dành cho thị trường người Việt. Thương hiệu này đã được tầng lớp doanh nhân và chính khách – những người luôn đòi hỏi khắt khe về sản phẩm thời trang cao cấp tin dùng.

Doanh nhân Hoàng Thị Vân Anh

Cửa hàng Giovanni Đak Lak được doanh nhân Hoàng Thị Vân Anh mang về dần khẳng định vị trí thương hiệu thời trang cao cấp, xa xỉ hàng đầu tại Việt Nam. Việc khai trương cửa hàng mới tại địa chỉ số 36 Quang Trung, Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk nằm trong hoạch định chiến lược mở rộng thị trường của Giovanni Group

Ngoài các dòng sản phẩm truyền thống mang đậm phong cách lịch lãm, chỉnh chu như cặp da, áo sơ mi, giày da nam, quần kaki, quần âu, áo len, áo dạ và các phụ kiện đồ da khác, Giovanni Đăk Lăk còn có sự góp mặt của những mẫu thời trang mới nhất năm 2018, trải nghiệm sản phẩm với những chất liệu vải nổi tiếng thế giới về độ xa xỉ

Đến với doanh nhân tài năng mùa 2 – Giovanni Đak Lak đã nhận lời mời làm nhà tài trợ cho sân chơi này.  Lý do khiến thương hiệu này quyết định đầu tư  vì nhận thấy mỗi doanh nhân là một nhân tố quan trọng cho sự phát triển và hình thành xã hội, nhưng hiện nay chưa có sân chơi để họ thể hiện những tài năng vốn có của mình.

Cuộc thi Doanh nhân tài năng mùa 2  được tổ chức với quy mô lớn cùng sự đầu tư kỹ lưỡng, hoành tráng. Đây là cuộc thi tìm kiếm những doanh nhân có tài năng, niềm đam mê với nghệ thuật, nhất là ở các lĩnh vực: ca hát, diễn xuất và thời trang. Đặc biệt, thông qua cuộc thi này BTC mong muốn tạo sự giao lưu, kết nối giữa các doanh nhân, nhà lãnh đạo doanh nghiệp để cùng nhau hợp tác phát triển và hơn hết, cùng chung tay mang lại những giá trị thiết thực và ý nghĩa cho cộng đồng xã hội, góp phần làm giàu cho đất nước.

Sau thành công ở mùa đầu tiên, “Doanh nhân tài năng” mùa 2 sẽ là sân chơi toàn diện được nầng tầm với sự đầu tư của Nam vương doanh nhân Trương Huy Hoàng ở vị trí trưởng ban tổ chức. Sân chơi này không chỉ đơn thuần dừng lại ở sân chơi nhan sắc như các đơn vị khác tổ chức mà còn là khả năng thể hiện ở các lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật

Trưởng BTC - Nam vương Huy Hoàng

Đây chắc chắn sẽ là nơi giúp những hoài bão, ước mơ cả một đời ấp ủ của các doanh nhân thành sự thật. Ca hát, thời trang, diễn thuyết, diễn xuất… tất cả doanh nhân sẽ được cháy hết mình với đam mê, được công nhận, tôn vinh và chắp cánh cho ước mơ đó.

Yến Nhi

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TR

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01