Dương Kim Ánh: Phụ nữ là phải xinh đẹp, tự tin, mạnh mẽ

01:02:14 - 13/02/2019       Admin

Khuôn mặt xinh xắn, đậm nét Á Đông cùng giọng hát ngọt ngào “mê hoặc” người nghe, đó là hình ảnh của Hoa hậu - Ca sỹ Dương Kim Ánh trên sân khấu. Còn ngoài đời, cô là một phụ nữ tự tin và luôn biết cách tự tìm hạnh phúc cho riêng mình. Tránh xa những ồn ào của showbiz

Hoa hậu - Ca sỹ Dương Kim Ánh

Xin chào Hoa hậu Dương Kim Ánh, đầu năm Kỷ Hợi 2019 chị đã có những dự định nào cho công việc cũng kế hoạch cho chính bản thân mình như chưa?

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, Ánh  sẽ bắt tay vào để tiếp tục hoàn thiện những phần cuối cùng của dự án âm nhạc sắp ra mắt trong thời gian tới.

Giờ đây ngành nghệ thuật phát triển nhanh chóng, hằng ngày có rất nhiều ngôi sao được chú ý, chị sẽ làm gì để khẳng định vị trí bản thân?

Mỗi người đều có những vị trí riêng cho dù là trước hay sau sân khấu. Cách để tôi luôn khẳng định mình trong mọi công việc chứ không riêng gì làm nghệ thuật. Đó là khi đã quyết định làm việc gì sẽ dồn toàn bộ tâm huyết để làm việc đó 1 cách hoàn thiện nhất có thể.

Là một người đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật lẫn kinh doanh, chị suy nghĩ như thế nào về một “người phụ nữ đẹp”?

Người phụ nữ đẹp là một người phụ nữ luôn biết hoàn thiện mình, biết chăm sóc cho bản thân mình và người khác. Trong công việc cũng như trong cuộc sống, người phụ nữ đẹp biết lấy cái tâm “chân thiện” để vun vén cho vẻ đẹp hoàn mỹ bên ngoài. Đó cũng là một người phụ nữ thành công trong cuộc sống.

Nhìn vẻ bề ngoài Dương Kim Ánh là người mỏng manh nhưng lại có quan điểm sống rất cứng rắn. Chị có thể mô tả tính cách và quan điểm sống của mình qua ba từ mà chị nghĩ là chính xác nhất?

Đam mê - thích làm việc - quan tâm.

Chị là một phụ nữ hiện đại và chị nghĩ điều kiện cần cho một phụ nữ hiện đại để họ cuốn hút là gì? Độc lập, năng động, giàu cảm xúc, hiểu biết hay đam mê thời trang?

Tự tin và hiểu biết, biết cách tạo hạnh phúc riêng cho chính bản thân mình, không phải dựa dẫm vào người khác. Có như thế, mình không bao giờ phải thất vọng. Vì nhiều người hứa mang lại hạnh phúc cho mình nhưng chỉ là lời hứa nên tự tìm hạnh phúc cho chính mình thì tốt nhất.

Theo chị. Điều gì cần cho cuộc sống hiện đại ngày nay.?

Mình phải đặt cái tâm, đạo đức của mình lên hàng đầu. Mình sống phải có lòng nhân hậu, đừng chạy theo những xu hướng hiện thời, tất nhiên cuộc sống ai cũng muốn tốt đẹp nhất nhưng cũng không vì điều đó mà đánh mất bản thân mình.

Chiều sâu tâm hồn cộng với hình thức bên ngoài đẹp, khỏe, tươi tắn thì bản thân sẽ tự tin, lạc quan. Với hành trang đó, bạn có thể sống bất cứ đâu. Cuộc sống này không phải lúc nào cũng bình an, lúc nào cũng có người trải sẵn thảm đỏ, sẽ có những sóng gió, bất trắc nhưng với những gì mình có, tôi nghĩ bạn sẽ vượt qua được tất cả, tiếp tục tiến lên trên con đường phía trước.

Trong sự nghiệp là người “kín tiếng” vậy còn trong tình yêu thì sao?

Tôi là người mạnh mẽ, yêu hết mình và cũng rất lãng mạn. Luôn muốn chăm sóc tỉ mỉ từng ly từng tí một cho người mình yêu như trực tiếp đi chợ, nấu những bữa ăn ngon.

Chị có nghĩ mình cần một bờ vai vững chắc để dựa vào mỗi khi mệt mỏi không?

(Cười) Ồ! Đó là điều tất nhiên. Ai cũng cần một bờ vai, mình đâu có thể sống một mình suốt đời được đâu. Nhưng không vì thế mà mình bị lệ thuộc vào bờ vai đó.

Kế hoạch gần nhất của chị trong năm 2019 sẽ là…?

Trong mùa hè năm 2019, tôi sẽ cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới. Song hành cùng với những dự án âm nhạc là công việc kinh doanh của cá nhân tôi. Năm 2019 sẽ là 1 năm “chạy hết công suất” của tôi để hoàn thành những mục tiêu do chính mình đề ra.

Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019, Kim Ánh gửi lời chúc một năm mới với nhiều thành công, may mắn và vạn sự như ý đến tất cả mọi người. Cô cũng không quên gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc đến độc giả và người hâm mộ đã dành tình cảm và luôn dõi theo những chặng đường nghệ thuật nghiêm túc của cô.

Vũ Nguyễn

 

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01