Doanh nhân Lưu Lan Anh mang yêu thương đến cho trẻ em nghèo tại chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 12

18:01:21 - 07/01/2019       Admin

Tối 6-1, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Bộ Lao động – Thương binh và xã hội, Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp tổ chức Chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 12.

Phó chủ tịch Hành trình kết nối yêu thương – Lưu Lan Anh

Tham dự Chương trình có Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung, Phó Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Doanh nhân Lưu Lan Anh đại diện “Hành trình kết nối yêu thương”, cùng các lãnh đạo các bộ, ngành, các nhà tài trợ có nhiều đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em trong năm vừa qua.

Giám đốc quỹ bảo trợ Hoàng Văn Tiến, Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Doanh nhân Lưu Lan Anh và trợ lý Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Dung

Chương trình “Mùa xuân cho em” năm 2019 thành công rực rỡ với sự ủng hộ và đồng hành của rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân với tấm lòng hảo tâm và chung tay giúp đỡ các trẻ em nghèo.

Thứ trưởng bộ lao động Nguyễn Thị Hà tặng hoa cảm ơn bà Lưu Lan Anh

Là người đại diện “Hành trình kết nối yêu thương”, tại chương trình Phó chủ tịch HTKNYT Lưu Lan Anh đã trao tặng 1.350.000.000 đồng cho quỹ chương trình để mang đến cái Tết ấm no, đoàn viên cho các trẻ em nghèo trên khắp cả nước.

Phó chủ tịch HTKNYT trao tặng 1 tỷ 350 triệu đồng cho Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam

Tại chương trình bà Lưu Lan Anh chia sẻ: “Lan Anh hy vọng rằng sẽ có nhiều hơn nữa những tổ chức cá nhân, cộng đồng tích cực hoạt động thiện nguyện với nghĩa cử cao đẹp để những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước no đủ, hạnh phúc, sum vầy”.

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh – Phó chủ tịch nước phát biểu tại chương trinhg “Mùa xuân cho em”

Phát biểu khai mạc Chương trình, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh khẳng định: "Những năm qua, Đảng và Nhà nước luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với trẻ em, nhất là trẻ em nghèo, trẻ em vùng khó khăn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt để các em có điều kiện sống tốt hơn, được hòa nhập và phát triển". 

 Lưu Lan Anh chụp hình cùng Quốc vụ khanh Campuchia và giám đốc quỹ bảo trợ trẻ em Hoàng Văn Tiến

Bà Lê Tuyết Mai phó giám đốc quỹ Bảo trợ trẻ em

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh mong muốn các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước tiếp tục cùng đồng sức, đồng lòng, đóng góp cả về vật chất lẫn tinh thần nhằm giúp đỡ trẻ em nghèo, trẻ em hoàn cảnh khó khăn trong cả nước có điều kiện phát triển tốt hơn trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã trao Bằng khen cho 13 đơn vị và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em năm 2018.

Vợ chồng ông Johnathan Hạnh Nguyễn cũng tham dự sự kiện lần này

Trước đó, buổi chiều cùng ngày, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã gặp mặt các tổ chức, cá nhân tài trợ tiêu biểu có những đóng góp tích cực cho các hoạt động vì trẻ em năm 2018 trong Chương trình “Tri ân những tấm lòng vàng”, đồng thời kêu gọi sự ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng đồng sức, đồng lòng giúp trẻ em nghèo, trẻ em khó khăn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên cả nước có điều kiện sống và phát triển tốt hơn trong những năm tới.

Nguyên Hằng

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01