Doanh nhân Đỗ Thị Thảo – Người phụ nữ tài sắc vẹn toàn bất ngờ giành giải Hoa Hậu Đại Dương Asian 2019

14:05:25 - 14/05/2019       Admin

Tham gia cuộc thi Hoa Hậu Đại Dương Asian 2019 với chủ đề ‘Vẻ đẹp Biển’ tại Nha Trang, doanh nhân Đỗ Thị Thảo muốn được thử sức, học hỏi cũng để tốt cho công việc sau này, nhưng nhờ sự tự tin khẳng định bản thân ở các phần thi, cùng với vóc dáng xinh đẹp, khuôn mặt khả ái, doanh nhân Đỗ Thị Thảo đã chinh phục ban giám khảo, xuất sắc vượt qua hàng trăm thi sinh  đăng quang ngôi vị cao nhất – Hoa hậu  Đại Dương Asian 2019.

Doanh nhân Đỗ Thị Thảo xuất sắc vượt qua hàng trăm thi sinh  đăng quang ngôi vị cao nhất – Hoa hậu  Đại Dương Asian 2019

Kết quả này hoàn toàn thuyết phục bởi tân Hoa hậu Đại Dương Asian Đỗ Thị Thảo – Giám đốc công ty xuất khẩu lao động, tư vấn du học, sở hữu nhan sắc, tư duy và kỹ năng vô cùng nổi trội. Từ những vòng thi đầu tiên, nữ doanh nhân Đỗ Thị Thảo  đã được truyền thông và khán giả của cuộc thi đánh giá rất cao và là đối thủ ‘đáng gờm’ cho các thi sinh dự thi.

Người đẹp Đỗ Thị Thảo luôn thể hiện được sự thông minh, khéo léo nhưng không kém phần nhẹ nhàng, điềm đạm

Quả thật không ngoa khi ví cô là một tài năng nổi trội vì trước khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi lần này Đỗ Thị Thảo được biết đến với rất nhiều các giải thưởng trong cuộc thi Hoa Hậu Toả Sáng Thế Giới  – Miss Lumiere International World – 2018 tại Singapore và Malaysia. Ngoài danh hiệu ‘Nữ hoàng Đại sứ’ người đẹp Đỗ Thị Thảo - đại diện của Việt Nam còn liên tiếp giành nhiều giải thưởng trong suốt cuộc thi, Giải nhất ở hạng mục Video giới thiệu bản thân, Giải Nhất trang phục dạ hội và giải Nhì tài năng.

Xuyên suốt cuộc thi tân hoa hậu Asian Đỗ Thị Thảo luôn thể hiện sự tài năng, nhất là phần thi ứng xử cô luôn thể hiện được sự thông minh, khéo léo nhưng không kém phần nhẹ nhàng, điềm đạm điều đó đã giúp người đẹp lấy điểm trong mắt giám khảo và luôn được đánh giá cao. Không những vậy với hình thể đẹp chuẩn nên trong phần thi về trang phục cô được chọn là người mặc trang phục đẹp nhất.

Vóc dáng xinh đẹp, khuôn mặt khả ái, doanh nhân Đỗ Thị Thảo đã chinh phục ban giám khảo.

Chia sẻ về cuộc thi lần này Tân hoa hậu Đỗ Thị Thảo cho biết: “Quả thật cuộc thi đã mang lại cho Thảo rất nhiều những cung bậc cảm xúc, Thảo đi hết từ bất ngờ này tới hạnh phúc khác. Nhưng điều quan trọng nhất là cuộc thi đã mang đến thêm cơ hội chia sẻ, giao lưu, học hỏi và trải nghiệm mới, và Thảo sẽ tiếp tục đóng góp một phần công sức nhỏ bé vào các hoạt động của cộng đồng ngành làm đẹp Việt Nam và Thế giới, cũng như chung tay góp sức vào các hoạt động thiện nguyện nhằm giúp đỡ những mảnh đời kém may trong cuộc sống”.

Sau cuộc thi tân hoa hậu Đỗ Thảo sẽ tiếp tục phát triển hoạt động thiện nguyện với quan niệm ‘Cho đi là còn mãi’, mang theo tấm lòng nhân ái  bao la cô và cộng sự sẽ tiếp tục tổ chức thiện nguyện hỗ trợ các trẻ em khó khăn được tiếp tục đến trường, đặc biệt sẽ xây dựng các trường học cho những cơ sở giáo dục, đào tạo tiểu học và trung học cơ sở tại những địa bàn khó khăn trong nước.

Mặc dù sở hữu sự nghiệp đáng nể với nhiều thành công khi hiện tại cô đang điều hành tại công ty xuất khẩu lao động, tư vấn du học (Là công ty đã hoạt động 8 năm về giáo dục mầm non, xuất khẩu lao động và tư vấn du học Nhật, tư vấn giáo dục), nhưng tân hoa hậu còn dự định sẽ nghiên cứu thêm thị trường và sẽ đưa về Việt Nam những công nghệ mới cùng sản phẩm chất lượng tốt phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng, góp phần làm đa dạng hơn ngành nghề chăm sóc sắc đẹp khi nhu cầu ngày một tăng cao.

PL Nhân

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01