Chuyên gia Nguyễn Tri Hưng gây sốt với thông điệp “Tự tin vượt rào cản tri thức lạc hậu của bản thân để thành công nổi trội”

18:12:32 - 22/12/2018       Admin

Đó chính là thông điệp ý nghĩa vô cùng nhân văn mà Chuyên gia thương hiệu (CGTH) Nguyễn Tri Hưng gửi tới các Doanh nhân bản lĩnh, dám chinh phục mọi thử thách.

Chuyên gia thương hiệu Nguyễn Tri Hưng hứa hẹn sẽ mang hình ảnh đẹp nhất cho các nữ doanh nhân trước và sau cuộc thi đến công chúng

Với trên 10 năm kinh nghiệm, vốn kiến thức sâu rộng về thương hiệu là người có tầm nhìn xa trong việc phát triển hình ảnh thương hiệu và nhân hiệu. Nguyễn Tri Hưng hiện đang là CEO - Giám đốc thương hiệu của UP BRAND AGENCY là Công ty xây dựng phát triển thương hiệu, nhân hiệu chuyên nghiệp hoạt động hiệu quả và có chiều sâu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Tạo được sự tin tưởng về mặt hình ảnh cho cuộc thi dành cho hoa hậu doanh nhân chính là uy tín giúp Nguyễn Tri Hưng luôn được yêu mến và được mời vào thành phần phó ban tổ chức cuộc thi

Thành công với các doanh nghiệp và các tập đoàn lớn trải dài các lĩnh vực như: Vinalink Group, Trang An Palace, PaPa Partner, Phu Dong Restaurant, TV Hub, Café Khởi Nghiệp, Apax Franklin Academy, One Media, Tam Viet Fashion, Incosys, MOCC, Hưng Thành Tín, QHFloor, Viet Medinvest, Lady&Belleza, Unicorn Vietnam, Yogin fitness, VFM – Vietnam Fitness Model…

CGTH  Nguyễn Tri Hưng luôn mang đến trách nhiệm cao nhất của một thành phần ban tổ chức cuộc thi sắc đẹp uy tín

Năm 2018 Nguyễn Tri Hưng được Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu doanh Nhân Quốc tế 2018 tại Nhật mời vào vị trí Phó ban tổ chức cuộc thi và đảm nhiệm cố vấn xây dựng nhân hiệu và thương hiệu cho các thí sinh trước và sau khi đăng quang. Cuộc thi đã thành công ngoài mong đợi, được truyền thông săn đón nổi bật trên khắp các trang báo uy tín.

CGTH Nguyễn Tri Hưng (bìa phải) luôn được các thí sinh đạt giải cao nhất của cuộc thi giao phó xây dựng hình ảnh sau đăng quang đến gần hơn với người hâm mộ

Đến với Cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Hòa Bình Thế Giới 2019, CGTH Nguyễn Tri Hưng chia sẻ: Thứ nhất “Đầu tư Marketing bản thân là bước đi bản lĩnh nhất trong chiến lược phát triển kinh doanh”.  Việc xây dựng nhân hiệu nói chung của doanh nhân và nói riêng qua các cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân là bước đầu tư marketing bản thân thông minh nhất. Khi nhân hiệu được đầu tư PR đúng hướng sức mạnh truyền thông sẽ giúp doanh nghiệp tạo ảnh hưởng lớn tới công chúng, từ đó cơ hội phát triển sẽ mở rộng, khách hàng được biết đến, đối tác tiềm năng tin tưởng và đến với bạn.

CGTH Nguyễn Tri Hưng tại buổi tiệc Thanks party của Á hậu doanh nhân quốc tế Bảo Trâm (đội vương miện)

Thứ hai: “Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoà bình Thế giới 2019 là cuộc thi nhằm tôn vinh tâm tài sắc của những Nữ doanh nhân Việt trong khu vực châu Á và Thế giới. Song song đó, truyền tải thông điệp về hình ảnh, vị thế của người phụ nữ Việt với bạn bè Quốc tế và nơi quy tụ nhiều phụ nữ Việt đã trở thành biểu tượng của nhan sắc và sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Đó chính là sứ mệnh lớn, mục tiêu của các các nữ doanh nhân được tìm thấy khi tham gia cuộc thi”

CGTH Nguyễn Tri Hưng trở thành phó ban tổ chức sân chơi sắc đẹp uy tín

Thứ ba:” Cuộc thi không chọn ra người đẹp nhất về hình thể, nhan sắc, tuổi tác mà chọn ra những nữ doanh nhân tự tin, bản lĩnh hội tụ đủ tri thức và tầm nhìn lớn. Với nhưng tiêu chí như vậy chuyên gia tin tưởng rằng các Cuộc thi sẽ giúp thí sinh hình thành được tư tưởng và tầm nhìn mục tiêu hoàn thiện bản thân ngay từ những ngày đầu. Với hành trình của cuộc thi, thí sinh sẽ luôn ý thức xây dựng nhân hiệu giữ hình ảnh tốt, được báo chí đưa tin PR. Điều này sẽ giúp các thương hiệu, sản phẩm kinh doanh của thí sinh chiếm được niềm tin của công chúng, khách hàng và cơ hội mở rộng kinh doanh sẽ lớn hơn bao giờ hết”.

CGTH Nguyễn Tri Hưng trao giải và chụp hình lưu niệm với các thí sinh đạt giải cao nhất cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế diễn ra tại Nhật Bản

Sau cùng Chuyên gia kêu gọi: “Các Nữ doanh nhân hãy tự tin vào bản thân vượt qua rào cản tri thức lạc hậu của bản thân để khẳng định mình thành công với công chúng” với kinh nghiệm và sự tự tin, năng lượng nhiệt huyết của mình chuyên gia Nguyễn Tri Hưng sẽ cùng các thí sinh định vị chiến lược nhân hiệu, mở rộng hình ảnh quan của bản thân đến với thế giới một cách văn minh, truyền cảm hứng và tri thức tới cộng đồng doanh nhân và bạn bè Quốc Tế.

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01