CEO Thảo My cùng Vietsmile đem yêu thương đến cho đồng bào miền Trung

13:03:43 - 14/03/2019       Admin

Vừa qua, CEO Thảo My cùng Vietsmile đã đến tỉnh Quảng Nam khởi công xây một căn nhà tình thương cho một gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Một mẹ, một con không còn khả năng lao động. Thấu hiểu được những nỗi khó khăn của gia đình, Thảo My đã đến tận nơi hỗ trợ, động viên và giúp đỡ gia đình nghèo khó này.

Sau khi khảo sát địa điểm, Thảo My cùng Vietsmile triển khai mục tiêu xây nhà trị giá 90 triệu đồng cho hai mẹ con. Trước khi từ Đan Mạch trở về Việt Nam thực hiện dự án cộng đồng do mình đề ra, CEO Thảo My đã khảo sát trước địa điểm này thì được biết nơi đây bốn mùa mưa nắng thất thường, hay gặp lũ lụt nên đất khô cằn rất khó khăn trong việc xây nhà. Cộng thêm căn nhà của hai mẹ con đã bị mục nát không thể ở được nữa và vô cùng nguy hiểm cho tính mạng nếu vẫn ở.

Trong quá trình đến thăm hỏi và tìm hiểu xem xây dựng như thế nào cho an toàn và phù hợp. Thảo My đã liên hệ với chính quyền địa phương, chủ thầu, chủ nhà để cấp giấy phép xây dựng cũng như tìm biên pháp xây dưng tốt nhất cho hai mẹ con.

CEO Thảo My chia sẻ: “ Khi Thảo My tận mắt chứng kiến thấy những hình ảnh như vậy, Thảo My cũng không thể nào tránh khỏi xúc động và hết lòng thương cảm cho những người dân miền Trung nói chung và hai mẹ con nói riêng”.

“Quá trình xây dựng quả thực là một khó khăn lớn đối với Thảo My và Vietsmile bởi không có nước, vật liệu không có và Thảo My đã phải mua vật liệu từ tận Đà Nẵng vào, nước thì phải bắt từ xa tới. Thì mới có thể xây dựng được căn nhà dành tặng cho gia đình. Và đây cũng chính là lý do mà đến ngày hôm nay Vietsmile mới thu xếp được để khởi công tiến hành khảo sát và xây dựng” Thảo My tâm sự.

Với tấm lòng cao cả, luôn hướng đến những người miền Trung, CEO Thảo My giúp một gia đình hoàn thành một ước mơ đang còn dang dở của họ. Có một căn nhà che nắng, che mưa, chống lũ lụt. Và biết đâu đó cũng là một tài sản lớn họ có thể để lại cho đời con.

Căn nhà tình thương này cũng chính là món quà cuối cùng của CEO Thảo My dành tặng cho những đồng bào Miền Trung trước khi cô trở về Đan Mạch, dù bận rộn rất nhiều công việc tại Đan Mạch nhưng Thảo My vẫn tranh thủ dành thời gian để về nước thực hiện công tác cộng đồng của mình.

Được biết chuyến đi từ thiện lần này của CEO Thảo My và Vietsmile kết thúc với tổng số tiền 15 ngàn đô. Vừa là hành động cao cả, vừa là làm đúng với tâm nguyện của Thảo My luôn mong muốn thực hiện bây lâu nay.

Trẻ mồ côi ở Quảng Bình, Trẻ mồ côi ở chùa Bửu Trì Cần Thơ, Xây nhà tình thương ở Quảng Nam. Tất cả những địa điểm trên là nơi CEO Thảo My và Vietsmile đã đặt chân đến, đem thêm một tình yêu, một nụ cười đến với những đứa trẻ thơ, những gia đình khó khăn là hạnh phúc của Vietsmile.

Khi về tới Đan Mạch, Thảo My tiếp tục lo các công việc cho chương trình mới sắp tới để đón chào Ban giám khảo, ekip, thí sinh, nhà tài trợ từ Việt Nam qua Đan Mạch để thực hiện cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2019 sẽ tổ chức vào tháng 5.

Nguyên Hằng 

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01