CEO Nguyễn Quyên: 'Hệ thống đại lý, nhà phân phối phải bền vững kiến thức thì công ty mới phát triển'

17:12:00 - 20/12/2018       Admin

Với CEO Nguyễn Quyên, sản phẩm và dịch vụ là yếu tố cơ bản, là nền tảng vững chắc của doanh nghiệp, nhưng hệ thống nhà phân phối và đại lý lại là nhân tố trọng yếu giúp công ty chinh phục các khách hàng, phải nắm vững kiến thức về da và sản phẩm, từ đó tư vấn cho khách hàng đúng sản phẩm phù hợp.

Với hơn 13 năm kinh doanh trên thương trường, người sáng lập Nguyễn Quyên rất thấu hiểu những khó khăn và tâm lý của người bán hàng. Mộc Quyên Beauty quyết tâm xây dựng hệ thống đại lý giống như  xây dựng một đại gia đình, sẵn sàng chia sẻ mọi bí quyết và kinh nghiệm, thường xuyên đào tạo và huấn luyện gián tiếp và trực tiếp, với mong muốn giúp cho hệ thống phân phối trở thành những nhà tư vấn khách hàng chuyên nghiệp.

- Luôn kết nối với các đại lý, nhà phân phối để cập nhật những thông tin mới nhất, truyền đạt những giải pháp và kế hoạch của công ty để cùng phát triển.

CEO Nguyễn Quyên chia sẻ “dù ở vị trí hay công việc nào cũng không bao giờ dừng học hỏi và trau dồi kiến thức, nạp kiến thức như nạp năng lượng bất tận”. Chị luôn nhắc nhiều đến yếu tố kiến thức, con người phải có tâm và có tài. Chị rất hào hứng, đôi khi thể hiện sự hãnh diện về đội ngũ cộng sự, những nhà phân phối, đại lý xuất sắc mà hệ thống Mộc Quyên Beauty đang sở hữu. Với chị đó là khối tài sản lớn nhất của công ty, những con người có sẵn sức mạnh, nhiệt huyết để có thể chinh phục những đỉnh cao mới. Chị thường xuyên kết nối với các thành viên của mình để cập nhật những thông tin mới nhất, truyền đạt những giải pháp và kế hoạch của công ty để cùng phát triển.

Tâm sự với chúng tôi, chị cho biết: “Có những lúc cần nghiêm khắc để hệ thống đại lý, nhà phân phối hoạt động có nguyên tắc và không chủ quan, nhưng đồng thời thường xuyên động viên, khuyến khích tinh thần của  họ thông qua các chương trình khuyến mãi và tặng thưởng…Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi huấn luyện chuyên môn để giúp cho các thành viên có khả năng quản lý và phát triển đội nhóm của mình, giúp họ trở thành một “rễ cây” vững chắc để tạo thêm nhiều “rễ cây” khỏe mạnh khác”.

Bằng những hành động cụ thể, người đứng đầu luôn nỗ lực là tấm gương cho các thành viên của mình, cùng hướng tất cả mọi người phấn đấu trở thành người kinh doanh có tâm, cùng thực hiện chung một sứ mệnh là mang vẻ đẹp và sự tự tin đến từng chị em phụ nữ.

Chỉ sau hơn một năm hoạt động, Mộc Quyên Beauty rất tự hào khi nhận được sự ủng hộ và tin dùng sản phẩm của hàng nghìn khách hàng, thu hút hàng trăm nhà phân phối và đại lý trên cả nước. Với những chiến lược và kế hoạch sắp tới, Mộc Quyên Beauty hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa, ngày càng mở rộng hệ thống phân phối hùng mạnh thông qua những chính sách ưu việt và các sản phẩm chất lượng cao.  

PV

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01