CEO Hồ Thanh Hương chuyển hướng làm nhà đầu tư Phim ca nhạc

13:01:36 - 10/01/2019       Admin

Nhà sản xuất phim ca nhạc Ván Cờ Đời của nam ca sĩ Hồ Gia Hùng, Hồ Thanh Hương CEO của công ty cổ phần Đầu tư BĐS du lịch Đồng Đội Phú Quốc đã có bước đột phá sang ngành nghề mà mình chưa một lần đầu tư chỉ vì chữ “đời”.

CEO Hồ Thanh Hương tại buổi họp báo phim ca nhạc Ván Cờ Đời hôm 07/01/2019

CEO Hồ Thanh Hương được biết đến là một “nữ Tướng” thành công trên thương trương trong nước cũng như quốc tế với nhiều lĩnh vực như: kinh doanh đầu tư bất động sản, du lịch, đặc biệt là thương hiệu ngọc trai Queen pearl Phú Quốc có bước bức phá trên thị trường kim hoàn nước nhà khi thương hiệu ngọc trai Queen pearl và CEO Hồ Thanh Hương đã được quốc tế biết đến với rất nhiều sản phẩm đã song hành cùng nhan sắc Việt chinh phục thế giới.

Á Khôi Băng Châu đến chúc mừng nhà sản xuất CEO Hồ Thanh Hương với dự án phim đầu tay của mình

Chia sẽ về dự án đầu tư và trở thành nhà sản xuất phim ca nhạc Ván Cờ Đời của ca sĩ Hồ Gia Hùng, CEO Hồ Thanh Hương cho biết: “Biết đến Hồ Gia Hùng là một chữ duyên, duyên vì là cùng chung Hồ tộc Việt Nam, cảm và thương cái sống thật tính của Gia Hùng, thương cho tài năng đang còn loay hoay vì mưu sinh và gánh nặng gia đình, cùng với cái quyết tâm muốn thử sức mình ở một lĩnh vực mới nên tôi quyết định mở thêm một lối đi mới trong sự nghiệp doanh nhân của mình với bước tiến ban đầu là hỗ trợ cho chính đứa con trai nuôi của mình là Hồ Gia Hùng”.

CEO Hồ Thanh Hương chia sẽ những trăn trở của mình khi quyết đình chuyển sang một lĩnh vực mới

Ván cờ đời được đàu tư với số tiền vào khoản 1 tỉ đồng, cùng với chất tự sự vè đời thực của mình nên Ván Cờ Đời nhận được sự hỗ trợ của người dân Phú Quốc nơi bối cảnh chính của phim Ván Cờ Đời. Chuyện tình của nhân tình thế thái, câu chuyện của của mặt trắng và đen của cuộc sống được hiện thực hóa hứa hẹn sẽ đón nhận được sự ủng hộ của xã hội khi phim được trình làng tại kênh Youtupe HoGia Pro vào lúc 15h00 ngày 09/01/2019.

Một nữ doanh nhân với tấm lòng bác ái, một trai tim thiện nguyện, một doanh nhân toàn vẹn chắc chắn CEO Hồ Thanh Hương sẽ thành công ở bước tiến mới của mình, bước tiến của của một nhà đầu tư sản xuất phim chuyên nghiệp

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01