CEO DUONG GROUP Thuỳ Dương với khát vọng chinh phục ngôi vương MISS BUSINESS WORLD PEACE 2019

19:01:02 - 29/01/2019       Admin

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoà bình Thế giới 2019 sẽ diễn ra tại  Thái Lan vào tháng 3 tới. Dù chưa chính thức khởi động, nhưng sức nóng của cuộc thi đã có hiệu ứng lan tỏa mạnh. Doanh nhân Ngô Thuỳ Dương là 1 trong những người đẹp đầu tiên đăng kí tham gia cuộc thi này.

Thuỳ Dương là một CEO bản lĩnh và thông minh khiến nhiều người ngưỡng mộ

Vốn là 1 doanh nhân thành đạt trên thương trường, cô hiện đang nằm giữ vị trị quan trọng là Tổng giám đốc công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Quốc tế The Duong chuyên về lĩnh vực Bất động sản và xuất nhập khẩu. 

Đến với cuộc thi này, nữ CEO đã chuẩn bị chuẩn bị kỹ lưỡng cho những buổi luyện tập đầu tiên. 

Với sắc đẹp sắc sảo và mặn mà của một nữ doanh nhân, CEO Thuỳ Dương được nhận định là một trong những bông hoa sáng trong đấu trường nhan sắc lần này. 

Thuỳ Dương chia sẻ: "Tham dự cuộc thi với mong muốn góp một phần hình ảnh và công sức để cùng các doanh nhân khác tạo lên một cầu nối giao lưu và cùng nhau phát triển xã hội"

Hoa hậu Doanh nhân Hoà bình Thế giới 2019 là cuộc thi mang sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp Việt ra khắp thế giới đồng thời tạo sân chơi cho các cộng đồng doanh nhân có cơ hội giao lưu học tập những điều bổ ích từ nước bạn và điều đặc biệt là cùng chung tay hoạt động xã hội mang lại lợi ích cho nhiều người.

Thành phần BGK cuộc thi năm nay bao gồm: Hoa khôi Bảo Ngọc, Ca sĩ Lâm Hùng, Diễn viên Hoàng Anh Ni, Đạo diễn Xuân Phước, Đạo diễn Trực Nguyễn, Nhà báo Trung Hoàng, Minh Tuyền, Á hậu Thúy Anh, Á hậu Chi Phạm, Á hậu Ngọc Liên, đạo diễn Hoàng Thùy, DN Tôn Thất Khải, DN Ngọc Quí, Á Khôi Bảo Châu

Trưởng BTC Hoa khôi Bảo Ngọc

Phó BTC Doanh nhân Nam Lê

Điều kiện tham gia cuộc thi là những nữ doanh nhân là Giám đốc các doanh nghiệp, chủ các cơ sở kinh doanh trong và ngoài nước. Cuộc thi sẽ trải qua vòng sơ khảo, bán kết để chọn ra 25 thí sinh xuất sắc cho đêm chung kết tại Bangkok. Thí sinh đăng quang sẽ nhận được vương miện 2 tỉ đồng do Á hậu Thúy Anh tài trợ.

Yến Nhi

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01