Ca sĩ Tuyết Mai đẹp tựa Búp bê trong bộ ảnh đón Giáng sinh

20:12:47 - 23/12/2018       Admin

Từng lọt vào Top 3 XFactor trong đội của HLV Đàm Vĩnh Hưng và là gương mặt nổi bật của nhiều games truyền hình, nhưng ca sỹ Tuyết Mai lại âm thầm đi theo công việc giảng dạy bằng việc xây dựng một cơ sở đào tạo thanh nhạc cho riêng mình. Sở hữu một gương mặt đẹp tựa búp-bê từ khi phát hành nhiều ca khúc trực tuyến được cộng đồng âm nhạc khen ngợi, Tuyết Mai luôn giữ được nét đẹp thanh xuân và hồn nhiên của mình mặc dù đã bước đến tuổi trưởng thành

Xuất hiện trong bộ ảnh chào đón mùa giáng sinh và khép lại một năm bận rộn, Tuyết Mai lại tươi trẻ hồn nhiên tạo dáng trước ống kính

Ẩn sâu trong gương mặt xinh đẹp là một chất giọng ballad khỏe khắn và hơi dài, Tuyết Mai từng gây ấn tượng mạnh trong rất nhiều games show âm nhạc đình đám : Giọng ca vàng, Tuyệt đỉnh song ca, Giọng ca bất bại, Giọng ca bí ẩn. Đặc biệt ca khúc Tâm tư ( sáng tác của Châu Đăng Khoa) đã được cô trình bày thành công tạo một dấu ấn âm nhạc trong năm 2018.

Xuất hiện trong bộ ảnh đón giáng sinh còn có người bạn thân thiết là Nữ hoàng Nhan sắc Quốc tế Miss U30 Ngọc Phương, hai người đẹp đã thả hồn vào không gian mùa giáng sinh ấm áp và an lành.

Á vương Quốc tế châu á Hoàng Phi Kha cũng xuất hiện trong bộ ảnh cùng ca sỹ Tuyết Mai, cả hai đẹp tựa hoàng tử và công chúa trong lâu đài mùa giáng sinh về.

Bài: TH/ Ảnh N.Y

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01