Bác sĩ thẩm mỹ Hoàng Duy Thanh với phương châm “Tỏa sáng sắc đẹp Việt”

22:01:35 - 20/01/2019       Admin

Với nhịp sống hiện đại, nhan sắc được chú trọng nhiều hơn nhưng đâu là nơi chọn mặt gửi vàng cho nhiều chị em muốn cải thiện nhan sắc. Nhiều năm làm trong ngành làm đẹp BS. Hoàng Thanh đã và được nhiều người tin tưởng gửi gắm trong đó có nhiều nghệ sĩ Việt và cả doanh nhân Việt.

Dr.Hoàng Duy Thanh

Là một bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ có dày dặn kinh nghiệm, Dr. Hoàng Thanh đã từng trực tiếp đào tạo nhiều đội ngũ bác sĩ trẻ giúp họ nâng cao trình độ trong lĩnh vực làm đẹp. Không phải là một bác sĩ đơn thuần, bác sĩ thẩm mỹ phải mang theo 1 sứ mệnh lớn hơn là cứu cánh cho nhiều chị em bị khiếm khuyết, tự ti về nhan sắc.

Dr.Hoàng Thanh mong muốn đem lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho khách hàng

Làm việc bằng cái tâm , Dr. Hoàng Thanh đã được rất nhiều khách hàng yên tâm tin tưởng, bằng chứng là các nghệ sĩ như Á hậu Hồng Nhung, Hoa khôi Bảo Ngọc, Á hậu Eliana,… cũng đã đến thẩm mỹ để tân trang nhan sắc thêm hoàn hảo.

Vẻ đẹp mặn mà của Á hậu Hồng Nhung do Dr. Hoàng Thanh trực tiếp thực hiện

Đến với TMV Hoàng Thanh khách hàng được BS trực tiếp tư vấn để phù hợp với gương mặt từng người. Tuy được đánh giá là một trong những bác sĩ hàng đầu nhưng Dr. Hoàng Thanh luôn trau dồi chuyên môn từ các nước tiên tiến như Hàn Quốc để không tụt hậu với xu thế làm đẹp phát triển như hiện nay.

Với phương châm “Tỏa sáng sắc đẹp Việt” Dr. Hoàng Thanh cùng đội ngũ bác sĩ, y tá luôn cố gắng mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Hiện nay, TMV có các dịch vụ nâng mũi, nâng ngực, thẩm mỹ mí mắt,…

Hiện tại bác sĩ thẩm mỹ Thanh Hoàng là nhà tài trợ cho các cuộc thi sắc đẹp, sân chơi của doanh nhân với uy tín nâng tầm quốc tế.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Dr Thanh: 0943493288

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01