Á khôi Thu Hằng lộng lẫy trước thềm chung kết Doanh nhân người Việt Toàn cầu 2019 tại Hàn Quốc

12:03:15 - 13/03/2019       Admin

Đêm chung kết chương trình Hoa hậu và nam vương Doanh nhân người Việt Toàn cầu 2019 mùa 2. Sân chơi của giới Nam – Nữ  doanh nhân người Việt Toàn cầu, được diễn ra tại sân khấu quốc tế đẳng cấp Seoul Hàn Quốc. Những Thí sinh được giới chuyên môn đánh giá cao nhất cho ngôi vị Hoa hậu là Á khôi Thu Hằng phó giám đốc của công ty bao bì Nam Giang Việt Nam.

Á khôi Thu Hằng khoe dáng lộng lẫy bên siêu xe.

Thể lệ cuộc thi Hoa hậu và Nam Vương doanh nhân Người Việt Toàn cầu năm nay đã có sự thay đổi khi cuộc thi sẽ được diễn ra vừa tại Việt Nam và Hàn Quốc. các chương trình về cộng động và các phần thi như năng khiếu, ngoại cảnh đã được thực hiện tại Việt Nam. Á khôi Thu Hằng với thế mạnh đã chinh phục được danh hiệu ở các sân chơi nhan sắc trước đó nên không khó khi Thu Hằng luôn toả sáng và dạnh được điểm tuyệt đối ở các phần thi mà Thu Hằng thể hiện.

Đặc biệt với tâm thiện nguyện và  nhằm kêu gọi những đóng góp cho cộng đồng của các Doanh nhân. Á khôi Thu Hằng luôn tiên phong đi đầu trong các hoạt động vì xã hội. Thu Hằng chia sẽ: “ danh hiệu cao quý này, nếu tôi may mắn chinh phục được, khi được sở hữu chiếc vương miện hoa hậu cao quý này, tôi phải biết mình sẽ đại diện cho giới doanh nhân nữ toàn cầu nhận cộng việc là đại sứ vị cộng đồng. Kiêu gọi chị em quý bà Doanh nhân tài sắc của cả nước tham gia các hoạt động thiện nguyện chung tày vì cộng đồng, chung một tấm lòng thực hiện các công tác xã hội và kết nối giới doanh nhân Việt đoàn kết cùng phát triển”..

Á khôi Thu Hằng sở hữu gương mặt sáng,điện ảnh, bắt ống kính.

Thu Hằng rực rở tỏa sáng. Sang trọng và quý phái trong phần thi trang phục dạ hội. Đã chinh phục được tất cả bản giảm khảo luôn nhận được điểm tuyệt đối ở các phần thi.

Á khôi Thu Hằng hiện đang là thí sinh nặng ký nhất cho chiếc vương miện của đêm chung kết xếp hạng tại Seoul Hàn Quốc vào ngày 17/3 sắp tới.

Chương trình chung kết xếp hạng cuộc thi Hoa hậu và Nam vương doanh nhân người Việt Toàn Cầu 2019 mùa 2 năm nay đã đến với thành phố du lịch nổi tiếng Châu Á là Seoul Hàn Quốc. với sự đầu tư chuyên nghiệp của công ty Huy Hoàng Media và ekip chuyên nghiệp của Việt Nam và Hàn Quốc hứa hẹn sẽ là một cuộc tranh tài đầy sức hút và vô cùng gay cấn tại vòng chung kết xếp hạng sẽ được diễn ra vào đêm 17/3/2019. Chương trình sẽ được ghi hình tại kênh truyền hình của Hàn Quốc và live Stream trực tiếp tại fanpage của trưởng ban tổ chức cuộc thi là Nam vương Huy Hoàng.

Phú Quốc

 

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01