Á hậu Lý San Nghi tất bật chuẩn bị nghi lễ khai trương mỹ viện đầu năm mới

10:02:13 - 13/02/2019       Admin

Đầu năm mới 2019, Á hậu thương hiệu Lý San Nghi cùng mẹ tất bật lo chuẩn bị nghi lễ, mâm cỗ và dâng hương chính thức khai trương mỹ viện Hoàng Mỹ và các hoạt động kinh doanh của gia đình.

Bước ra từ thành công của Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam, Lý San Nghi luôn trau dồi cho mình thêm nhiều kiến thức, người đẹp luôn giữ hình ảnh mình chỉnh chu trước công chúng.

Lý San Nghi chia sẻ ngoài được mẹ hướng dẫn các nghi lễ cũng như lễ vật cũng đầu năm, mẹ Á hậu còn hướng dẫn cô tỉ mỉ các lễ vật dâng cúng mang lại điều may mắn cũng như thịnh vượng cho năm mới.

Lý San Nghi chia sẻ: “ Năm 2018 đã là một năm có nhiều sự thay đổi và thành công của Nghi, Nghi hi vọng năm 2019 sẽ vẫn là một năm có nhiều thành công và may mắn đối với Nghi. Năm nay Nghi sẽ cho ra nhiều dự án mới trong công việc kinh doanh của mình và xây dựng một hình ảnh Á hậu đúng với những gì mọi người đã mong đợi từ Nghi”.

Sau nghi lễ cúng khai trương San Nghi cùng mẹ đón những vị khách đầu tiên của mỹ viện. Những khách hàng đầu tiên đến làm đẹp đầu năm mới còn nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng may mắn từ Á hậu San Nghi và mỹ viện Hoàng Mỹ.

Đầu xuân năm mới, điều cầu mong lớn nhất của San Nghi là gia đình luôn bình an, tất cả mọi người đều ấm no và công việc kinh doanh trong năm mới luôn gặp thuận lợi.

Nguyên Hằng

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01