Á hậu Bảo Trâm hóa nữ hoàng lộng lẫy trong đêm Thanks Party

15:11:01 - 10/11/2018       Admin

Nhằm bày tỏ lòng cảm ơn chân thành nhất đến gia đình, bạn bè đã động viên, đồng hành cùng cô trong suốt cuộc thi, Á hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 Bảo Trâm đã tổ chức buổi tiệc ấm cúng tại Star Galaxy Theateater & Convention (87 Láng Hạ, Hà Nội) ngày 8.11 vừa qua.

Nhan sắc rạng ngời của Tân Á hậu 1 Doanh nhân Quốc tế 2018.

Năm 2018 là năm mà một loạt các hoạt động, sự kiện đáng nhớ đã khép lại, và đánh dấu một bước tiến dài trong năm của nữ doanh nhân – Á hậu Bảo Trâm. Chính vì vậy, để tỏ lòng biết ơn cũng như gửi những tình cảm chân thành và sâu sắc nhất đến gia đình, bạn bè, khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng cô,  Bảo Trâm đã tổ chức một buổi tiệc tri ân trang trọng trong không gian ấm cúng.

Buổi tiệc cũng là một cái kết đẹp để khép lại một năm cũ đầy thắng lợi của cá nhân Á hậu Doanh nhân Bảo Trâm nói riêng và Acacia Women Store nói chung, để chuẩn bị mở ra một năm mới với thành công và thắng lợi.

Bằng sự duyên dáng, xinh đẹp và tài năng, Nguyễn Bảo Trâm đã xuất sắc vượt qua các thí sinh tài sắc và đăng quang ngôi vị Á hậu Doanh nhân Quốc tế diễn ra vừa qua tại Nhật Bản.

Trong đêm tiệc tri ân ấm áp, Á hậu Bảo Trâm tỏa sáng lộng lẫy cùng chiếc vương miện. Cô gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người thân yêu đã luôn ủng hộ. Tại đây, lần đầu tiên người đẹp chia sẻ về những khó khăn của bản thân cùng những nỗ lực của bản thân, sự yêu thương của gia đình, bạn bè đã giúp cô giành vinh quang. Buổi tiệc có sự góp mặt đông đảo của người thân, bạn bè, các đối tác đã đồng hành cùng Bảo Trâm trong  suốt cuộc thi.

Gia đình luôn là nguồn động lực thôi thúc cô thành công và mạnh mẽ trong cuộc sống

Á hậu Bảo Trâm chia sẻ: “Sự ủng hộ, chia sẻ của gia đình, người thân, và những người bạn thân thiết là động lực giúp tôi có được thành công ngày hôm nay. Nhất định, tôi sẽ thực hiện tốt sứ mệnh của một  Á hậu để xứng đáng với niềm tin mọi người đã dành tặng cho tôi”.

Là doanh nhân thành đạt, Á hậu Bảo Trâm luôn sẵn sàng chia sẻ cùng nhiều mảnh đời kém may mắn, những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn qua những hoạt động từ thiện. Cô cũng hy vọng mọi người sẽ cùng chung tay góp sức để nhân rộng hành trình thiện nguyện.

Yến Nhi

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TR

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01