Ca sỹ Lê Trọng Hiếu trở lại sau nhiều năm vắng bóng

17:02:34 - 17/02/2019       Admin

“Vô Hậu” bài hit làm nên tên tuổi của chàng ca sĩ gốc Quảng Nam Lê Trọng Hiếu đã làm cho dòng nhạc thị trường biến động trong khoản thời gian khá dài. Nhưng đó là chuyện của nhiều năm về trước “có lẻ fan cũng đã tập quên đi…” khi rất nhiều năm Lê Trọng Hiếu lui về ở ẩn, vậy Lê Trọng Hiếu sẽ làm nên bất ngờ gì khi một lần nữa lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì sự trở lại của chàng trai miền Trung khi anh úp mở về một ca khúc rất người Trung.

Lê Trọng Hiếu với Hit "Vô Hậu" đóng đinh trên thị trường nhạc trẻ Việt

Với chất giọng Quảng Nam đặc trưng chàng ca sĩ Lê Trọng Hiếu đã được khản giả biết đến từ lúc còn là chàng sinh viên của trường cao đẳng Văn hóa Nghệ Thuật Tp.HCM. Bài Hít Vô Hậu đã bật tên tuổi Lê Trọng Hiếu lên hàng ngôi sao của dòng nhạc thị trường. Nhưng Vô Hậu không thể hát mãi được, rất nhiều MV được ekip của chàng trai xứ Quảng này đầu tư nhưng vẫn không vượt qua được cái bóng của bài Hit Vô Hậu, rồi bặt tăm…

Bất ngờ đầu năm 2019, đặc biệt là trong dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi vừa qua cộng đồng mạng nóng lên khi chuyền tay nhau những cảnh quay trong một MV mới của Lê Trọng Hiếu với những nội dung vui nhộn và câu hát trong ca khúc đã trở thành câu slogan để cộng đồng mạng truyền tai nhau: “em là cô gái miền trung… miền trùng à” hay được chế lại thành: “em là con bóng miền Tây à… Miền Tây a…” câu nói này đang được cộng đồng mạng chế thành nhiều câu nói khác nhau gây nên những tiếng cười giòn giã trong những ngày đầu xuân vừa qua.

Hình ảnh được trích từ MV sắp phát hành của Lê Trọng Hiếu

Chỉ với nhiêu đó thôi đã khiến công động yêu nhạc trong cả nước, đặc biệt là fan của chàng trai xứ Quảng Lê Trọng Hiếu đang ngóng trông ngày đêm mong MV mới này phát hành sớm nhất với tên rất vùng miền “em là cô gái Miền Trung”. MV lần này chưa phát hành nhưng nó hứa hẹn sẽ thành hít lớn, một hiện tượng âm nhạc trong dịp đầu năm 2019. Và chắc chắn một điều cái tên Lê Trọng Hiếu một lẫn nữa lại bật lên với thành công của hít mới.

Em là... hay anh là... đang được cộng đồng mạng xào nấu theo cách riêng của mọi người đang gây bão

Được biết MV đã thực hiện hoàn tất khâu hậu kỳ và Lê Trọng Hiếu đang lựa chọn kênh nhạc để phát hành ca khúc này độc quyền vào dịp cuối tháng 2/2019 vì đây là tháng may mắn của chàng trai hít Vô Hậu nhưng tính cách rất hiền hậu này. Hiếu là chàng trai Miền Trung!

Poster của MV đã bị rò rỉ dù cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa biết ngày chính thức phát hành của MV

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01